Dạ em cảm ơn bác đã trả lời ạ, do mặt bằng chưa hoàn thiện, đại khái ý đồ của e là nửa dưới nhà hàng e dùng FCU, nửa trên em dùng AHU là khu thương mại. Nhờ bác vde e cũng thông ra rồi nên cũng k làm phiền bác xem bản vẽ nữa ạ. Em cảm ơn bác 1 lần nữa ạ
Xin chào các tiền bối, vấn đề của em là 1 AHU dùng chung cho không gian thương mại và nhà hàng. Có phương án nào tối ưu để mùi của nhà hàng không bị hoà trộn không ạ. Các bác cho em xin kinh nghiệm thực tế khi làm ạ
Hình ảnh là TKSB, e định dùng FCU cho không gian riêng, AHU riêng. Tuy nhiên để...
Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.