Cần giúp Tính Toán Thiết Kế Hệ Thống Nước Nóng Cho Khách Sạn 40 Tầng

tabophong

Thành Viên [LV 0]
khách sạn có 31 tầng vs 620 , cứ 4 tầng có 1 trục nước xuống , em mới ra trường nên cũng chưa có kinh nghiệm, mọi người cho em hỏi đường hồi nên thiết kế sao thì ổn, ống nên chọn đường kính ntn, trong trường dùng lý thuyết cứ ống từ đương lương => đường kính...
 
khách sạn có 31 tầng vs 620 , cứ 4 tầng có 1 trục nước xuống , em mới ra trường nên cũng chưa có kinh nghiệm, mọi người cho em hỏi đường hồi nên thiết kế sao thì ổn, ống nên chọn đường kính ntn, trong trường dùng lý thuyết cứ ống từ đương lương => đường kính...[/Q
Chào bạn mình là Vũ chuyên viên kỹ thuật nồi hơi MIURA (NHẬT BẢN) mình có thể giải quyết các vấn đề về nồi hơi. vui lòng liên hệ VŨ 01648360496 mail: [email protected]
 
NẾU KHÔNG TÍNH TOÁN MÀ CHỌN THEO KINH NGHIỆM THÌ MỖI PHÒNG BẠN CHO 1 ỐNG PPR DN15 LÀ XONG. ỐNG CHÍNH THÌ PHẢI TÍNH DỰA TRÊN LƯU LƯỢNG TIÊU THỤ TỪNG PHÒNG VÀ HỆ SỐ ĐỒNG THỜI. TÙY THEO BẠN THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN NÀO MÀ CÓ LƯỢNG TIÊU THỤ VÀ HỆ SỐ ĐỒNG THỜI KHÁC NHAU.
 
Đúng vậy, phải tính toán được lưu lượng sử dụng lúc cao điểm là 85%, lưu lượng phụ thuộc vào các thiết bị sử dụng nước nóng lớn như Sen cây, dung tích bồn tắm, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiệt độ pha trộn nước ....
Bạn tham khảo thêm tại:
Mã:
 http://nuocnongtrungtam.com.vn/he-thong-nuoc-nong-trung-tam-bao-gom-nhung-thiet-bi-gi/
 
Back
Bên trên