Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Báo giá 3 thương hiệu thép chất lượng của ngành xây dựng

Xét về giá cả thì chủ công trình sẽ dễ dàng đưa ra quyết định chọn loại thép nào.

 1. tynguyen121996
  Với 3 thương hiệu thép chất lượng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay thì vấn đề khó khăn lại nằm ở phía người mua. Xét về mức độ thương hiệu thì rất khó để đưa ra sự lựa chọn. Nhưng xét về giá cả thì chủ công trình sẽ dễ dàng đưa ra quyết định chọn loại thép nào.

  Thương hiệu đầu tiên được nhắc đến đó là thép Pomina. Thép Pomina là loại thép được trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường. Bởi vậy, sản phẩm này luôn mang những đặc tính nổi bật về độ bền, cường độ chịu lực tương xứng với giá sắt thép Pomina.

  Thép miền Nam là thương hiệu tiếp theo được nhắc đến bởi mức độ phủ sóng rộng rãi tại các công trình có quy mô lớn. Hiện nay, nhiều công trình xây dựng ưu thích khi sử dụng thép miền Nam bởi sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Với nhiều loại như thép tròn, thép cuộn, thép vằn,...sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các chủ thầu công trình. Mức giá thép miền Nam hợp lý cũng là yếu tố quyết định tại sao thương hiệu thép này đang được ưa chuộng hiện nay.

  Thương hiệu cuối cùng nằm trong danh sách được ưa chuộng ở thị trường xây dựng hiện nay đó là thép Việt Nhật. Loại thép này được biết đến khắp thế giới nhưng giá sắt thép Việt Nhật vô cùng hợp lý và phải chăng phù hợp cho cả công trình nhỏ như nhà ở.
  [​IMG]

  Với vị thế hiện tại, thép Việt Nhật luôn được xem là sự lựa chọn số một của các công trình xây dựng có quy mô lớn.