Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Air Shower Thiết bị phòng sạch

Thảo luận trong 'Sales Club' bắt đầu bởi Ngoc Anh 91, 2 Tháng tư 2018.

--- HVACR ---
 1. Ngoc Anh 91

  Ngoc Anh 91 Thành Viên [LV 0]

  VCS chuyên cung cấp các sản phẩm lọc bụi cho buồng sơn (spray booths), lọc bụi phòng sạch (clean room) và lọc bụi trong hệ thống điều hoà thông gió trung tâm (HVAC) và sản phẩm lọc bụi , lọc khí khác...

  Air Shower : là thiết bị dùng để thổi sạch bụi bẩn trên người hoặc đồ vật khi di chuyển vào phòng sạch.
  Nguyên tắc hoạt động : Khi có người di chuyển vào trong Air Shower, hệ thống sẽ được khởi động nhờ sensor cảm ứng, khí sạch sẽ được thổi ra thông qua các vòi phun gắn trên vách (nozzle). Sau thời gian thổi khí được cài đặt trước, cửa phía sau có thể mở ra cho người công nhân đi vào làm việc.Có thể làm bằng tôn tráng kẽm, tôn sơn tĩnh điện hoặc Inox.
  Tùy thuộc vào số lượng người đi vào trong 1 thời điểm sẽ có loại Air Shower với kích thước và tiêu chuẩn tương ứng. Có thể có loại không cần dừng lại mà đi qua liên tục (tunnel model).
  Sử dụng trong các ứng dụng phòng sạch như: sản xuất thuốc tân dược, linh kiện điện tử, linh kiện bán dẫn, phòng thí nghiệm…
  Có thể có loại 1 chiều và 2 chiều (chiều di chuyển của người công nhân).
  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  Mr. Ngọc Anh
  Mobile/Zalo: 0984 723 996
  Email: tranngocanh@vcs.vn
   
 2. salesKhangNguyen

  salesKhangNguyen Thành Viên [LV 0]

  Bên bạn có thiết kế phòng sạch không bạn?
   

Chia sẻ trang này