Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Đại lý cáp thép tại Hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi capthephanoi, 16 Tháng chín 2020 lúc 16:10.

--- HVACR ---
 1. capthephanoi

  capthephanoi Thành Viên [LV 0]

  Chúng tôi chuyên cung cấp cáp thép và phụ kiện cáp thép. Đặc biệt là cáp inox. Cáp inox Là một mẫu hợp kim của sắt trong ấy đựng tối thiểu 10,5% Crom. cáp inox 304 ít bị ăn mòn và biến màu trong những môi trường như không khí hay nước… Cáp inox 304 được áp dụng rất rộng rãi trong công nghiệp và đời sống. những trang bị, đồ sử dụng, phương tiện bằng Inox đã và đang trở lên rất sắp gũi với mỗi chúng ta. Đặc điểm Đặc tính vượt trội của nó đấy là ko gỉ, độ dai sức cực cao, phù hợp với khiến vật liệu xây dựng sở hữu Công trình, hàng rào… Vì là kim khí không gỉ nên chất lượng Công trình đảm bảo phải chăng theo thời kì, ko gây mất thẩm mỹ do những vết gỉ vàng nâu bám đầy bề mặt như sắt thép thường ngày. vận dụng dùng trong trí trong xây dựng và nội thất Cáp inox tiêu dùng trong các nhà máy công nghiệp chế biến nước uống tiêu dùng trong công việc xử lý nhà máy nước sạch dùng trong môi trường sạch như chế biến thức ăn , thực phẩm nhà máy sữa
  Khi bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi.
  Cáp thép Tuấn anh
  Hotline: 0989 880 886
  Địa chỉ: Số 30 ngõ 1197 Giải Phóng, Hoàng mai, Hà nội
   
 2. capthephanoi

  capthephanoi Thành Viên [LV 0]

  đơn vị hàng đầu về cung cấp và phân phối cáp thép. đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
   
 3. xemayz

  xemayz Thành Viên [LV 0]

  Cảm ơn bạn đã giới thiệu.
   

Chia sẻ trang này