Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Đèn led âm trần Philips

Thảo luận trong 'Công Nghệ Nhiệt' bắt đầu bởi vanbe412, 7 Tháng mười một 2017.

--- HVACR ---
 1. vanbe412

  vanbe412 Thành Viên [LV 0]

  Đèn led âm trần hay còn gọi đèn downlight led là dòng đèn âm trần dùng để chiếu từ trần nhà xuống vừa để trang trí và chiếu sáng.

  [​IMG]

  Đèn led âm trần philips tiêu thụ điện năng thấp hơn 60% so với đèn CFL, tích lũy thêm cho túi tiền của bạn nhờ giảm con số ghi trên hóa đơn điện tiêu thụ. Đèn sử dụng trong vòng 15 năm, giảm tần suất thay thế bóng, do đó tiết kiệm chi phí thay mới. Màu sắc đồng đều, êm dịu cho đôi mắt cảm giác thư giãn, thoải mái, cung cấp độ sáng đầy đủ cho các hoạt động thường ngày làm giảm các tật cận, loạn.

  [​IMG]

  Nguồn sáng từ những bóng đèn led philips là thiết kế thân thiện với môi trường với hàm lượng chì, thủy ngân bằng 0, làm giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường, giữ môi trường sống trong lành hơn.

  Với những hiệu quả mang lại, Downlight LED là nguồn sáng cho tương
  lai vững chắc và chất lượng cuộc sống xanh.

  * Website: denphilips.net
  * SĐT: 0989.487.999
  * Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   
 2. Chdam

  Chdam Thành Viên [LV 0]

  rnrnThứ nhất, về khí. Trong đạo môn chỉ nói đến duy nhất một loại khí, đó là khí tiên thiên, thứ khí được bẩm sinh từ trong bụng mẹ, thứ khí có được trước khi sinh ra đời. Trong thời gian thụ thai, Huyền Quang Khiếu HQK của thai nhi mở ra một lần, thai nhi hấp thụ tiên thiên khí, sau đó HQK đóng lại và tất cả các thứ khí sau này thai nhi hấp thụ đến lớn lên đều là khí hậu thiên, không có chuyện khí hậu thiên chuyển hóa được thành tiên thiên khí. Việc khai mở trở lại HQK từ xưa cho tới nay đều được giữ bí mật, nó là con đường duy nhất để tu luyện thành Tiên, Phật.
  n
  nKhí tiên thiên hay còn gọi là ngoại dược được thu vào qua cửa ngõ duy nhất là huyền quan khiếu, nó là thứ duy nhất giúp nâng cao năng lực trí tuệ và cải tạo sinh mệnh lưc. Các dòng khí công không thu tiên thiên thì không bao giờ thực sư nâng cao được sinh mệnh lực. Tuy nó có thể chữa bệnh , khai thông huyệt đạo, kinh mạch, đẩy lui nhiều chứng bệnh do tà khí xâm lấn hoặc do nội thương thất tình uất kết bên trong nhưng sức khoẻ của sinh mệnh không thay đổi, các cao thủ khí công thuộc dòng này vẫn phải chết khi đã hưởng hết tuổi trời. Chúng ta có thể thấy khá nhiều khí công sư hoặc các vị thầy có khả năng chữa bệnh có tuổi thọ khá khiêm tốn.
  n
  nKhí tiên thiên không bao giờ có khả năng truyền từ người này qua người khác, nếu nó truyền được thì người truyền khí có khả năng đột tử bất cứ lúc nào. Khí tiên thiên dự trữ ở đan điền và phát huy tác dụng khi vào tuỷ sống và bộ não, nó làm người ta mạnh khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần, khí hậu thiên có thể đi vào tuỷ sống nhưng không hề có tác dụng gì cả mặc dù biểu hiện của nó khá giống với khí tiên thiên. Đặc biệt khi nó vào não bộ thì gây ra bệnh nhức đầu tạm thời, nhưng sau một thời gian nó sẽ tự rút đi qua các khiếu tai mũi họng, ngược lại khí tiên thiên rất thích đi vào đầu , nó làm trí lực phát triển, xương đầu nở to ra, và giúp cho người ta có ý chí, tác dụng của nó là cực kỳ nhanh chóng.
  nHuyền quan lộ xuất: nay lại nói thêm về huyền quan, sách Tính mệnh khuê chỉ viết:
  n"Khiếu này gọi là tổng trì môn, là kinh đô vạn pháp, nó không có biên cương, không trong ngoài. không dùng hữu tâm mà giữ được, không dùng vô tâm mà cầu được.
  nLấy hữu tâm mà cầu, sẽ sa vào sắc tướng, lấy vô tâm mà cầu sẽ lạc không vong. Như vậy phải làm sao, thầy có khẩu quyết là:
  nKhiếu này trống rỗng không bờ bến
  nBiết mà không giữ ấy công phurnrn
   

Chia sẻ trang này