Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Giải pháp HVAC thân thiện cho công trình hiệu nâng cao

Thảo luận trong 'Hệ thống điều hòa trung tâm LG' bắt đầu bởi Bigmomer, 16 Tháng tám 2019.

--- HVACR ---
 1. Bigmomer

  Bigmomer Thành Viên [LV 0]

  Bạn có biết rằng các tòa nhà cũng phải “hô hấp” không? Cũng giống như cây cối và động vật, các tòa nhà cũng sử dụng các nguyên tố tự nhiên từ Trái đất như không khí để sưởi ấm và làm mát.
  Ngày nay, các quy định liên quan đến môi trường ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Máy bơm địa nhiệt cung cấp một giải pháp thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng lượng nhiệt năng tự nhiên của Trái Đất nằm trong khoảng từ 20 đến 200 mét dưới mặt đất. Các hệ thống bơm địa nhiệt sử dụng nguồn năng lượng này để làm mát, sưởi ấm và đun nước nóng cho các tòa nhà công năng cao.
  Hiệu suất cao và sự thoải mái của người dùng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của các hệ thống HVAC có hiệu năng cao. Cụ thể, những yếu tố nào tích hợp trong các hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả và mang đến "hiệu suất cao" quanh năm? Một cách để đảm bảo tòa nhà của bạn vận hành với hiệu năng cao nhất là thực hiện các hệ thống bơm địa nhiệt được cung cấp bởi các giải pháp điều hòa không khí của LG, nó sẽ đồng thời tối ưu hiệu suất và đảm bảo sự thoải mái tối đa cho cư dân tại tòa nhà. Nào, hãy cùng tìm hiểu về các hệ thống HVAC thân thiện với môi trường cho phép các tòa nhà “hô hấp” một cách tự nhiên nhất nhé.
  Các giải pháp HVAC đặc trưng của LG đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến không gian thoải mái và tính hiệu quả của một khách sạn. Sự thoải mái của khách hàng chính là chìa khóa cho thành công của khách sạn, và LG sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường hoàn hảo để chiều lòng mọi khách hàng. Nhờ việc giảm điện năng tiêu thụ, tích hợp nhiều chức năng thông minh, cùng khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng… giải pháp HVAC của LG luôn là lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho bất kì khách sạn nào.
   
 2. JoshuaCrymn

  JoshuaCrymn Thành Viên [LV 0]

  Mọi người cho em hỏi có ai diện F2A nhận được thư pv cho tháng 2/2016 chưa ạ? của em PD 1/8/2014, đã vượt 1 tháng rồi mà vẫn chưa thấy thư đâu cả :
   

Chia sẻ trang này