Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Gợi Ý Top 5 Địa Điểm Du Lịch MICE Ở Hà Nội Chất Lượng

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Giải Trí...' bắt đầu bởi 88govn, 1 Tháng tám 2019.

--- HVACR ---
 1. 88govn

  88govn Thành Viên [LV 0]

  Đây cũng là nơi tổ chức du lịch MICE lý tưởng. Với 5 địa điểm du lịch MICE ở Hà Nội chất lượng. Công ty bạn sẽ có những ý tưởng tổ chức chuyến du lịch ý nghĩa và thành công.

  Dù hình thức du lịch MICE ở Việt Nam mới xuất hiện nhưng nó đã trở thành một hình thức du lịch khá hot. Đây là loại hình du lịch kết hợp với tổ chức hội thảo, hội nghị, triển lãm, khen thưởng. Kết hợp nghỉ dưỡng với mở rộng thị trường. Đặc điểm khách du lịch MICE thường là các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển văn hóa doanh nghiệp. Tăng tinh thần đoàn kết và tìm kiếm đối tác theo hình thức du lịch.
  Thuê xe dễ dạng tại ứng dụng đặt xe đường dài 88go

  Trung Tâm Ẩm Thực Và Hội Nghị Almaz
  Địa Chỉ: Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

  Trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz được xem là tổ hợp ẩm thực, hội nghị và giải trí mang đẳng cấp quốc tế. Dù hoạt động không lâu từ năm 2014 nhưng nơi đây luôn là một trong những địa điểm tổ chức du lịch MICE hàng đầu ở Việt Nam.

  Không gian đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại với hệ thống phòng ốc riêng biệt. Gồm 7 phòng họp, hội nghị được sắp xếp hợp lý có sức chứa lên tới 1600 người. Không chỉ mang đến sự lộng lẫy, đẳng cấp. Trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz còn có hệ thống 6 nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực đa dạng.

  [​IMG]
  Tòa Nhà Hanoi Tower
  Địa Chỉ: Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tòa nhà Hanoi Tower (Tháp Hà Nội) cũng là một trong những điểm đến du lịch MICE quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đây là tòa nhà có vị trí địa lý thuận lợi. Nằm giữa trung tâm Thủ Đô nên rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như các hoạt động khác.

  Bên cạnh vị trí đẹp, không gian ở Tháp Hà Nội còn có hệ thống phòng họp Convention Center sang trọng, đẳng cấp. Với sức chứa lên đến 300 người. Không chỉ vậy, Tháp Hà Nội còn nổi tiếng với thực đơn tuyệt vời cùng các bữa tiệc đa dạng và thú vị như: tea break, gala lunch, gala dinner đa dạng…

  [​IMG]
  Cung Thể Thao Điền Kinh Mỹ Đình
  Địa Chỉ: Trần Hữu Dục, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  Một điểm đến du lịch MICE phải kể đến đó chính là Cung thể thao Điền Kinh. Đây là nhà thi đấu dành cho nội dung điền kinh tại Hà Nội, được xây dựng từ năm 2008.

  Với tổng diện tích công trình xây dựng rộng hơn 17.700m2 và 5.420m2 dành cho khu vực thi đấu. Cung thể thao Điền Kinh rất thích hợp cho việc tổ chức hội nghị, hội thảo hay tổ chức các buổi triển lãm lớn.

  Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
  Địa Chỉ: Cổng số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Trung tâm Hội nghị quốc gia là một địa điểm tổ chức các hội nghị, hội thảo hàng đầu ở Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm có diện tích lớn nhất. Với diện tích 64 ha và nhiều công trình hạng mục.

  Chỉ tính diện tích tòa nhà chính đã lên đến hơn 60.000, gồm hệ thống 70 phòng họp lớn nhỏ. Trong đó phòng khánh tiết có sức chứa đến 1800 khách. Hệ thống phòng, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có đầy đủ dịch vụ ATM, phòng y tế, quầy bar… tại khu biệt thự cao cấp.
  Nguồn: dvxedulich.com/goi-y-top-5-dia-diem-du-lich-mice-o-ha-noi-chat-luong/
   

Chia sẻ trang này