Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Cần giúp Hiện tượng điều hòa đang chạy nhưng tự ngắt có gây nguy hiểm chết người?

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điều Hòa Không Khí' bắt đầu bởi thuloan93, 18 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. thuloan93

  thuloan93 Thành Viên [LV 1]

  Đợt này hè về nhu cầu sử dụng điều hòa của gia đình em thời gian rất nhiều mà vợ em lại mới sinh nữa, có em nhỏ nên càng phải bật nhiều để giữ nhiệt độ ổn định cho em bé.

  Đợt gần đây có hiện tượng đang sử dụng mà tự dưng bị sập không hoạt động nữa phải chờ 1 lúc mới khởi động lại được. Đã có bác nào bị giống em chưa? và có biện pháp nào giúp khắc phục và nguyên nhân là do đâu chưa ạ. Em chỉ sợ cháy nổ gây ảnh hưởng đến vợ con thì chết dở :'(

  Có một vài thông tin em tìm kiếm trên mạng có bài viết của bạn này cũng khá hay nhưng cũng có một vài điều về mẹo sử dụng điều hòa tốt cho sức khỏe em chưa rõ lắm. Cũng không viết nhiều về độ nguy hiểm trong khi sử dụng khi bị trục trặc như vậy.

  Mà đợt này em thấy bên điều hòa hợp phát có chương trình KM mua điều hòa giảm giá tới 2.500.000 vnđ khi đặt mua tại web trên bất kì sản phẩm. bác nào có nhu cầu thì xúc tiến đi kẻo hết.
   
 2. GiapAdc

  GiapAdc Thành Viên [LV 0]

  nên gọi thợ đến kiểm tra cho an toàn bạn ơi
   
 3. AyasanVn

  AyasanVn Thành Viên [LV 0]

  gọi thợ đi bạn, nguy hiểm quá
   

Chia sẻ trang này