Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận [HỢP TÁC VỚI CJ GROUP] BẠN LÀM HVACR- CHÚNG TÔI LO ELV SYSTEM

Thảo luận trong 'Giao Thương' bắt đầu bởi CJ- Bùi Văn Thắng, 19 Tháng tư 2019.

--- HVACR ---
 1. CJ- Bùi Văn Thắng

  CJ- Bùi Văn Thắng Thành Viên [LV 0]

  Chào cả nhà!

  Mình ở bên công ty SG Safety Vina- Thành viên của tập đoàn CJ (Hàn Quốc)

  Thị trường M&E những năm gần đây có tính cạnh tranh rất khốc liệt, muốn đi được xa, tất cả mọi người đều cần phải nỗ lực mở rộng mạng lưới của bản thân. Để tồn tại và phát triển được mình rất mong muốn được kết bạn và mở rộng hợp tác với tất cả các nhà thầu cơ điện khác.

  Công ty mình hiện chuyên cung cấp trọn bộ giải pháp điện nhẹ cho công trình. Bao show từ Camera, internet, PA cho đến các hệ thống access control, tự động, smart home...

  Nếu bạn có các gói thầu cơ điện, hãy để bên mình lo phần điện nhẹ cho các bạn. Bởi vì:

  - Về mặt tiến đô, nguồn lực của mỗi công ty là giới hạn, nếu bạn muốn kỹ sư của công ty mình vừa phải lo hệ thống phức tạp, có khối lượng lớn, vừa làm luôn cả những phần khối lượng nhỏ như điện nhẹ thì đội ngũ kỹ sư của bạn chắc chắn quá tải. Khi đó, bạn có muốn mở rộng, nhận them các dự án mới cũng là điều không thể.

  - Về mặt chất lượng, bản thân cái tên CJ cũng đã là một sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng. Từ trong văn hóa làm việc của cả tập đoàn, bên mình luôn đề cao vấn đề uy tín trước lợi nhuận. Thậm chí đã từng có nhiều sự cố xảy ra, bên mình sẵn sàng bỏ tiền túi để khắc phục. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một team thi công nào đó, nhưng bạn có chắc rang họ sẽ đồng hành với bạn khi sự cố xảy ra không?

  - Về mặt giá cả, tất nhiên, nếu công ty bạn có thể bao show trọn gói hoặc hợp tác với từng team thi công nhỏ lẻ thì lợi nhuận trên từng dự án của công ty bạn sẽ cao hơn so với việc hợp tác với bên mình. Tuy nhiên, nếu bạn bao show trọn gói, bạn có thể sẽ lỡ mất cơ hội nhận them dự án khác, còn nếu bạn hơp tác với các team nhỏ lẻ, rủi ro có thể đến với bạn. Thêm vào đó, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhà phân phối thiết bị, nếu bạn hợp tác trực tiếp với chuúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được mức giá rất cạnh tranh.

  - Về mặt quản lý, như đã nói, bạn nên chia nhỏ gói thầu để đảm bảo nguồn lực công ty được phân bổ hợp lý và bạn có thể nhận một lúc nhiều gói thầu, tăng doanh số công ty. Tuy nhiên, viêệc chia các gói thầu quá nhỏ sẽ khiến bạn quản lý rất khó khăn, gây phát sinh thêm chi phí quản lý. Công ty bên mình có thể bao show đầy đủ các hệ thống điện nhẹ. Vậy nên bạn chỉ cần hợp tác với bên mình cho rất nhiều hạng mục trong công trình.

  - Về mặt chính sách, công ty mình với tinh thần hợp tác cao luôn sẵn sang lắng nge đề nghị từ mọi đối tác cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Chính sách luôn có thể thay đổi linh động trên nguyên tắc win-win, cùng nhau tiến tới.

  Cần thêm thông tin thì gọi cho mình theo SĐT: 0917 92 24 42 nha. Nếu chưa có may mắn hợp tác thì cũng sẽ có thêm một người bạn.

  Have a nice weekend!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 19 Tháng tư 2019

Chia sẻ trang này