Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Macca có tác dụng thần kỳ như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi hangphuonghv, 15 Tháng hai 2020.

--- HVACR ---
 1. hangphuonghv

  hangphuonghv Thành Viên [LV 0]

  Hạt Macadamia là gì?

  Hạt macadamia là loại trái cây được sản xuất bởi cây macadamia, một loài cây thường xanh bản địa của Úc.

  Hạt Macadamia có tên khác ở các nơi khác nhau trên thế giới: chúng còn được gọi là hạt Queensland; hạt cây bụi; hạt maroochi; hạt ba lô; và hạt Hawaii.

  Cây Macadamia mọc ở đâu?

  Ở Hoa Kỳ, cây macadamia mọc ở Nam California và Hawaii. Tuy nhiên, việc sản xuất hạt macadamia thương mại lớn nhất tập trung ở Hawaii và Nam Phi. Cây Macadamia cũng mọc ở vùng khí hậu nhiệt đới khác, bao gồm New Zealand, Kenya và Indonesia. Sản xuất hạt macadamia phải mất năm năm sau khi một cây macadamia được trồng, đó là lý do tại sao các loại hạt rất đắt để nhập khẩu.

  Kết quả từ nghiên cứu này cho thấy những đối tượng thử nghiệm tuân theo chế độ ăn hạt macadamia có mức cholesterol thấp hơn so với những người theo chế độ ăn kiêng điển hình của Mỹ và mức độ tương tự như những người trong chế độ ăn ít chất béo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Ngoài ra, những người tham gia chế độ ăn hạt macadamia cho thấy mức độ chất béo trung tính (một loại mỡ trong máu) thấp hơn so với các chế độ ăn kiêng khác. Đáng ngạc nhiên, những người tham gia chế độ ăn hạt macadamia (có nhiều chất béo) không có thay đổi đáng kể về mức độ cholesterol hoặc cân nặng của họ.

  >> Tìm địa chỉ cung cấp hạt macca uy tín, chất lượng!
  HOT LINE: 02623.743.743

  Thật không may, tất cả những thông tin mới này đều không cung cấp cho bạn giấy phép cho các loại hạt. Mặc dù tất cả các lợi ích sức khỏe của họ, macadamias vẫn có nhiều chất béo. Trên thực tế, những loại hạt ngon này có tỷ lệ calo cao nhất từ chất béo của tất cả các loại hạt. Thực tế này trở nên rõ ràng hơn khi bạn so sánh số gram chất béo có trong mỗi ounce trong nhiều loại hạt.

  Vì dinh dưỡng hạt macadamia không có protein gluten; nó là một trong những thành phần phổ biến được ưa thích trong các chế phẩm công thức thực phẩm không chứa gluten. Các chế phẩm công thức như vậy là một thay thế lành mạnh ở những bệnh nhân bị dị ứng gluten lúa mì và bệnh celiac. .

  Các loại hạt là nguồn giàu chất béo không bão hòa đơn (MUFA) như axit oleic (18: 1) và axit palmitoleic (16: 1). Các nghiên cứu cho thấy chất béo MUF trong chế độ ăn uống giúp giảm cholesterol toàn phần cũng như LDL (có hại) và tăng mức cholesterol HDL (có lợi) trong máu. Chế độ ăn Địa Trung Hải, giàu chất xơ, chất béo MUF và chất chống oxy hóa hoạt động thuận lợi trong việc duy trì hồ sơ lipid máu khỏe mạnh và do đó cung cấp bảo vệ khỏi bệnh động mạch vành và đột quỵ.
   

Chia sẻ trang này