Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Messi nhận giải thưởng đặc biệt chưa từng có trong đời

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Thể Thao HVACR' bắt đầu bởi Muoihaibet, 2 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. Muoihaibet

  Muoihaibet Thành Viên [LV 0]

  Siêu sao Lionel Messi đã giành được mọi giải thưởng cá nhân danh giá. Và mới đây anh đã có thêm một vinh dự vượt qua cả tầm vóc của thể thao.

  [​IMG]

  Đội trưởng của Barca đã nhận được giải thưởng Creu de Sant Jordi, một trong những danh hiệu cao quý nhất được trao tặng bởi chính quyền Catalonia. Giải thưởng này được ra đời vào năm 1981 để trao cho những người có đóng góp xuất sắc giúp đỡ người dân và văn hóa xứ Catalan.

  Chính quyền Catalonia đã ca ngợi khả năng của Messi trên sân cỏ và tuyên bố anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

  Ngoài ra, họ cũng nhấn mạnh tới công việc từ thiện của anh qua Quỹ Lionel Messi, bao gồm việc giúp đỡ trẻ em có những dụng cụ thể thao để tập luyện.

  Những đóng góp của Messi còn ở việc anh đã hỗ trợ rất nhiều cho các bệnh viện trong khu vực, đặc biệt là bệnh viện Sant Joan de Déu. Leo đã giúp bệnh viện xây dựng một trung tâm ung thư nhi khoa mới.

  Việc nhận giải thưởng là một khích lệ rất lớn với Messi khi anh chuẩn bị bước vào trận đại chiến ở bán kết lượt đi Champions League với Liverpool.
   

Chia sẻ trang này