Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Nên chọn mẫu thảm trải sàn nào phù hợp với phong thủy

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi hoanganh1234, 14 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. hoanganh1234

  hoanganh1234 Thành Viên [LV 0]

  Bạn đã là người rất sành trong việc lựa chọn mua những tấm thảm trang trí văn phòng, thảm trải sàn giá rẻ trong những không gian khác nhau. Thế nhưng điều đó không có nghĩa bạn chọn đúng và phù hợp với tài lộc và vận mệnh, bởi đó là một phạm trù phong thủy của nội thất.

  Vậy nên, câu chuyện nên chọn thảm văn phòng như thế nào lại một lần nữa bạn cần phải xem xét thật kĩ.

  Cùng nhau tham khảo cách của Thảm Văn Phòng dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm thảm trải sàn văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Nên chọn thảm văn phòng như thế nào để hợp phong thủy:

  Thảm đã là một nhân vật hoàn hảo không chỉ trong vật dụng mà còn cả trong thiết kế tính thẩm mỹ. Nhưng nếu nó hoàn hảo cả trong câu chuyện nên chọn thảm văn phòng như thế nào cho hợp phong thủy thì sẽ càng tuyệt vời hơn như thế nào nữa?

  [​IMG]

  Bạn là người mệnh kim thì sẽ chọn thảm văn phòng mình như thế nào?

  Đúng như cái tên “kim”, đây là những nhân vật xuất then từ sự lấp lánh của những ánh hào quang tỏa sáng. Tuy nhiên để giữ được điều như thế hay để củng cố thêm sự may mắn vốn có này đâu phải ai cũng để ý đến một tấm thảm văn phòng tầm thường chỉ dùng cho trang trí?

  Hãy để kim bao quanh cuộc sống của bạn. Vậy nên, những chiếc thảm trong không gian làm việc của bạn cũng thế, tồn tại chính yếu hoặc là ánh kim hoặc là màu vàng, nó có thể bắt nguồn từ màu sắc của tổng thể chiếc thảm, nhưng cũng có thể chỉ là những chi tiết đi kèm… Và cũng sẽ chẳng lành khi có tín đồ màu đỏ trên tấm thảm ấy, bởi đơn giản hỏa khắc kim.

  Mệnh thủy sẽ chọn thảm thế nào cho phù hợp:

  Có thể nói, cái tên toát lên màu sắc. Đó là những thảm trải sàn có gam màu của xanh sẫm của trời hoặc biển. Khí vận hài hòa như cái cách mà màu sắc ấy thể hiện.

  Ngoài ra, người mệnh thủy có thể tận dụng sự đồng điệu với gam đen hoặc ánh kim bởi chúng cũng bỗ trợ không kém gì bản chất của gam xanh đấy.

  Mệnh hỏa sẽ chọn thảm như thế nào?

  Hỏa - cái tên của sự rực cháy. Những gam sắc đỏ hồng chính là trợ thủ của những ai là hỏa. Tựa như cầm trịch trận đấu bởi gam đỏ khi sử dụng cho bất cứ vật dụng gì đều thể hiện sự uy quyền và tính chất quan trọng của vấn đề.

  Thảm đi cũng như thế, những hội nghị lớn hay những lễ trao giải lớn không thể vắng đi màu sắc đồng hành của mệnh hỏa. Thế nên, biết tận dụng lợi thế phát huy sẽ giúp cho tài vận vào như vũ bão đấy.

  4 .Mệnh thổ:

  Thổ- đất, gam màu của sự ưa chuộng khi chưa tính đến tài lộc hay phong thủy. Hầu hết những văn phòng đều sử dụng thảm trải sàn màu này vì đơn giản nó sạch, không lộ tính cũ khi sử dụng lâu dài.

  Tuy nhiên đúng là hiền như đất, nên rực cháy như hỏa vẫn có thể là một bản phối màu ăn ý về thẩm mỹ và tài vận cho người mệnh thổ, vì hỏa sinh thổ đấy mà.

  [​IMG]

  5.Mệnh mộc:

  Mộc là gỗ, là màu xanh của thiên nhiên, của sự khởi đầu mới cho vạn vật. Hãy tận dụng gam màu ý nghĩa này và cả một vận mệnh bạn đang có mà chọn một thảm trải sàn văn phòng thật ưng ý cho tài lộc trong công việc của mình.

  Chọn màu sắc phù hợp với tính chất công việc cũng đã tạo nên sự phát triển trong công việc

  Nên chọn thảm văn phòng như thế nào sẽ không còn quá khó với bạn khi có những gợi ý nhỏ bên trên. Một tấm thảm văn phòng đa năng sẽ không là gì không thể với bạn- tài lộc, trang trí…

  THẢM VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: Liền kề 136N04 Khu Đô Thị Văn Khê, Hà Đông, TP Hà Nội
  Điện thoại: 0962611132
  Email: thamvanphonghanoi@gmail.com

  Nguồn: thamvanphonghanoi.com/tham-trai-san-la-gi-vai-tro-cua-tham-trai-san-trong-gia-dinh/
   

Chia sẻ trang này