Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Ống CPVC SCH80 dẫn hóa chất cho công nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ Thống Cấp Thoát Nước, PCCC, Khí Nén...' bắt đầu bởi tuantoancau, 20 Tháng mười 2017.

?

Bạn có quan tâm đến ống chống vi khuẩn và dẫn hóa chất thay cho ống kim loại

Poll closed 27 Tháng mười 2017.
 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
--- HVACR ---
 1. tuantoancau

  tuantoancau Thành Viên [LV 1]

  Như bài trước có tóm tắt sơ lược về ống siêu sạch CPVC SCH40 dành cho dân dụng, bệnh viện, khách sạn trường học, với đòi hỏi cao về tính kháng khuẩn, không tạo màng nhầy trong lòng ống. Bài này tôi sẽ giới thiệu về ứng dụng của ống CPVC cho công nghiệp:
  I. Ứng dụng trong công nghiệp

  1. Xử lý hóa chất

  Hệ thống đường ống công nghiệp CPVC Minh Hùng để vận chuyển các hóa chất đặc tính hóa học cao một cách đáng tin cậy ở nhiệt độ cao mà không gặp trở ngại về ăn mòn
  2. Hàng hải
  Hệ thống đường ống công nghiệp CPVC Minh Hùng vận hành trên biển một cách tin cậy mà không gặp trở ngại về ăn mòn.
  3. Xử lý nước thải
  Hệ thống đường ống công nghiệp CPVC Minh Hùng để loại bỏ mối lo ngại về ăn mòn, ngay cả khi vận chuyển các hóa chất khử trùng mạnh nhất.
  4. Sản xuất công nghiệp (Trong công nghiệp luyện thép, chế biến giấy, sử dụng hóa chất H2SO4 nồng độ cao)
  Hệ thống đường ống công nghiệp CPVC Minh Hùng để loại bỏ sự ăn mòn, giảm chi phí bảo trì và nâng cao năng suất nhà máy
  5. Công nghiệp bán dẫn và điện tử
  Hệ thống đường ống công nghiệp CPVC Minh Hùng để đáp ứng các tiêu chuẩn độ sạch cao cho phòng sạch và loại bỏ các mối lo ngại về ăn mòn do hoá chất
  6.Khai khoáng
  Hệ thống đường ống công nghiệp CPVC Minh Hùng để để loại bỏ sự ăn mòn và nâng cao độ tin cậy của hệ thống đường ống của nhà máy

  II Đặc tính quan trọng khi dẫn hóa chất trong công nghiệp

  1. CPVC thân thiện với môi trường vì phát thải khí carbonic acid thấp trong quá trình sản xuất.

  2. Kháng hóa chất
  ống CPVC được clo hóa để chống tấn công bởi các hóa chất mạnh như axit, kiềm, dung dịch muối, rượu và nhiều các hóa chất khác. Chúng đáng tin cậy với các ứng dụng gây ăn mòn, và không tạo mùi, hay phản ứng với vật liệu bên trong đường ống do chúng không phải là chất gây hoạt động xúc tác.. Tất cả các khả năng bị nhiễm bẩn,sự thay đổi, đổi màu, tạo màng được loại bỏ.
  3. Chống ăn mòn bên trong
  CPVC chống lại sự tấn công hóa học của hầu hết các axit, kiềm, muối, và môi trường hữu cơ như rượu cồn và hydrocarbon aliphatic, trong một số giới hạn về nhiệt độ và áp suất. Chúng cung cấp khả năng kháng hóa chất cần thiết, đồng thời loại bỏ những bất lợi của kim loại đặc biệt, đường ống lót, thủy tinh, gỗ, gốm sứ hoặc các vật liệu chống ăn mòn khác trước đây đã được sử dụng

  4. Chống ăn mòn bên ngoài

  Khí công nghiệp, độ ẩm, nước mặn, thời tiết, khí quyển, hoặc điều kiện ngầm, không liên quan đến loại đất hoặc độ ẩm gặp phải, không thể gây tổn hại đến ống nhựa CPVC.
  Xước hoặc mài mòn bề mặt không cho phép tại các điểm này cơ chế các phần tử ăn mòn có thể tấn công. Miễn dịch đối với sự tấn công bằng điện tử hoặc điện cực. Chúng có thể được sử dụng dưới mặt đất, dưới nước, và cũng có thể được kết nối với kim loại
  5. Loại bỏ độc hại, mùi, vị mặn
  ống CPVC không độc, không mùi và không vị. Được liệt kê bởi Tổ chức Vệ sinh Quốc tế để sử dụng với nước uống
  6. Không ăn mòn
  Với nhiều vật liệu ống khác, có thể xảy ra sự ăn mòn nhẹ. Các hạt bị ăn mòn có thể gây ô nhiễm môi trường nước, làm phức tạp hơn nữa quá trình xử lý, hoặc gây ra mùi vị, mùi hôi, hoặc đổi màu xấu. Điều này đặc biệt không mong muốn khi đường ống dẫn nước. Với CPVC, không có sản phẩm phụ ăn mòn, ở đó, không có sự nhiễm bẩn của nước đường ống..
  7. Độ dẫn nhiệt thấp
  Ống CPVC có hệ số dẫn nhiệt thấp hơn nhiều so với ống kim loại. Ở đó, các dòng chảy được duy trì với nhiệt độ ổn định hơn. Trong hầu hết các trường hợp, cách điện ống không cần thiết..
  8. Mất ma sát thấp
  Bề mặt bên trong và ngoài của ống CPVC, mịn hơn so với kim loại và vật liệu đường ống khác, đảm bảo giảm ma sát thấp và tốc độ dòng chảy cao. Ngoài ra, ống CPVC sẽ không bị gỉ, tạo lỗ, hoặc ăn mòn, tốc độ dòng chảy cao sẽ được duy trì cho việc tiêu thụ trong hệ thống đường ống.

  III. Công thức tính
  Áp suất vận hành tối đa

  [​IMG]  Tác nhân nhiệt độ
  [​IMG]

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

   

Chia sẻ trang này