Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Phần mềm WSCAD: Phần mềm tự động hóa thiết kế mạch điện tiên tiến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Softwares' bắt đầu bởi nguyen hoai anh, 28 Tháng mười 2010.

--- HVACR ---
 1. nguyen hoai anh

  nguyen hoai anh Thành Viên [LV 0]

  WSCAD – Phần mềm tự động hóa thiết kế điện tiên tiến nhất hiện nay

  Xuất xứ: Đức

  WSCAD 5 phù hợp với đối tượng nào?

  WSCAD có thể được dùng để thiết kế sơ đồ mạch cho một loạt các ứng dụng như kiểm soát và công nghệ tự động hóa, đo lường và điều chỉnh thiết bị, thủy lực, khí nén, kỹ thuật điện, điện tử, bố trí tủ điều khiển và các khu vực khác. Chương trình này đặc biệt phù hợp với các công ty nhỏ và vừa do tính đơn giản của nó dễ sử dụng và trực quan. Tuy nhiên, ngay cả trong các ngành công nghiệp lớn WSCAD cũng chứng minh nó là phần mềm không thể thiếu, ví dụ trong quy hoạch của dây chuyền sản xuất và ứng dụng phần mềm tương tự.
  Sự kết hợp của nhiều chức năng với hoạt động cực kỳ đơn giản là một tính năng chủ chốt của WSCAD. Ngoài ra, để tất cả các chức năng mong đợi, WSCAD cung cấp cho một số người để làm cho việc sản xuất mạch và sơ đồ nối dây nhanh chóng và dễ dàng.

  Điều gì WSCAD 5 có thể làm?
  WSCAD là một công cụ cực kỳ hiện đại cho các thiết kế mạch trong tất cả các loại ứng dụng. WSCAD là chương trình CAD hiệu quả nhất trên thị trường, kết hợp hiệu quả tối đa với các nền kinh tế.
  Truy cập nhanh chóng và trực quan của WSCAD cho tất cả các chức năng của nó, dễ dàng chuyển hướng thông qua các bộ bản vẽ, thao tác đơn giản của nó và tốc độ xử lý cao cho phép bạn tạo các dự án rất lớn trong một thời gian rất ngắn.
  Dù hiện dự án thiết kế của bạn, WSCAD có thể chỉ cho bạn cách đơn giản và trực tiếp nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

  Một cái gì đó cho mọi người
  Với WSCAD 5 bạn có được mọi thứ bạn mong chờ từ một gói phần mềm thiết kế mạch hiện đại.
  Các công cụ bên phải và phụ kiện làm cho quy hoạch và trình tự xử lý đáng tin cậy và chính xác hơn. Tất cả bạn cần phải thêm là biện pháp cần thiết của sự tự tin.
  Một quy trình làm việc liên tục từ khi bắt đầu lập kế hoạch thông qua để hoàn thành hợp đồng bảo đảm sự vận hành trôi chảy của quá trình sản xuất.

  Các phiên bản của phần mềm:

  Phiên bản Basic là đặc biệt thích hợp cho vận hành, khi lập kế hoạch chính bản thân đã được hoàn thành và không có thay đổi lớn hơn là dự đoán. Nó rất thích hợp cho việc thiết kế các dự án nhỏ.
  Các phiên bản Compact thường được dùng trong các bộ phận bảo trì. Sức mạnh của phiên bản nhỏ gọn nằm trong thiết kế mạch thích nghi. Ngoài ra, phiên bản này là đặc biệt thích hợp cho việc tạo ra các sơ đồ cho các dự án nhỏ để vừa. Các chức năng tự động có sẵn cho người sử dụng, chẳng hạn như tham khảo chéo, sơ đồ thiết bị đầu cuối, số lượng và phản ánh liên lạc.
  Phiên bản Professional được sử dụng trong quy hoạch, phát triển và chuẩn bị tài liệu của dự án lớn. Ở đây người dùng có lúc phải xử lý một loạt các tuyến và chức năng giám sát không thể thiếu trong việc thiết lập các dự án mới. Lỗi được loại bỏ ngay từ đầu và năng suất được tăng lên.

  Tại sao WSCAD không có đối thủ cạnh tranh?
  Các kỹ sư phát triển của chúng tôi chú trọng đến một cấu trúc đơn giản, dễ hiểu cho WSCAD. Điều này có nghĩa rằng phần mềm này vẫn còn cả cực kỳ linh hoạt và rất thích ứng với bất kỳ khu vực ứng dụng nào. Ở mỗi giai đoạn của một dự án, WSCAD hỗ trợ người sử dụng, cho dù như một công cụ tính toán ở giai đoạn báo giá, trong giai đoạn lập kế hoạch dự án, ở giai đoạn thực hiện và ngay cả - nhờ vào các cơ sở tài liệu hướng dẫn chính xác của nó - sau này ở giai đoạn bảo trì. Các hiển thị kỹ thuật và đồ họa luôn luôn đầy đủ liên kết với các dữ liệu kỹ thuật và tài liệu đầy đủ. Trong này, WSCAD của cấu trúc theo cùng một logic được áp dụng trong bộ phận phát triển của riêng bạn.
  Các quy trình tự động được xây dựng vào chương trình WSCAD đẩy nhanh quá trình thiết kế mạch nhiều hơn. Mở rộng thư viện biểu tượng hỗ trợ người sử dụng, cho năng suất tối đa.
  Các người dùng thân thiện của chương trình WSCAD không giới hạn trong việc sắp xếp trực quan của tất cả các lệnh và trình tự hợp lý của các hoạt động của chương trình. Người sử dụng có thể cấu hình chương trình khi nó chọn, sử dụng tự do theo kiểu thanh công cụ. Kết quả là sự hiệu quả và thoải mái khi làm việc. Chế độ phong phú, giúp đỡ, tìm kiếm và chức năng sắp xếp làm cho sử dụng dễ dàng hơn.
  Đối với vấn đề trao đổi dữ liệu miễn phí, WSCAD cung cấp một loạt các định dạng file phổ biến nhất: DXF, HPGL, ASCII, dBASE, Excel, Access, ODBC và SQL chỉ có một số tùy chọn có sẵn.
  Định hướng quốc tế của tên WSCAD được thể hiện bởi sự tồn tại 12 phiên bản khác nhau bằng tiếng nước ngoài, đang được sử dụng trên toàn thế giới và trong đó đảm bảo việc sử dụng phổ quát của dự án WSCAD.
  Bạn cũng vậy, được hoan nghênh tham gia với chúng tôi: trong các trung tâm đào tạo của chúng tôi, chúng tôi đào tạo các khóa học WSCAD cho cả người mới bắt đầu và cho người dùng kinh nghiệm. Ở đây người dùng có thể tìm hiểu để áp dụng ngay cả những tính năng phức tạp nhất của chương trình để hoàn thành nhiệm vụ thực tế.

  Để liệt kê Danh sách các lợi thế của WSCAD thì rất dài - nhưng tại sao bạn không dùng thử và trải nghiệm cho chính mình?
  Tải miễn phí phiên bản demo ngay hôm nay và để cho WSCAD thuyết phục bạn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao Vihoth
  Trụ sở chính: B2, Tổ 91, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Trung tâm thương mại: Phòng 502, Tòa nhà 35, Đường 1, Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: +84-4-6269.6210
  Fax : +84-4-6269.6209
  Email : info@vihoth.com
  Website : www.vihoth.com
   

Chia sẻ trang này