Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Cần giúp Sử dụng điều hòa hơn 12 tiếng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điều Hòa Không Khí' bắt đầu bởi GiapAdc, 18 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. GiapAdc

  GiapAdc Thành Viên [LV 0]

  Thời tiết này em đi làm 10 tiếng ngồi điều hòa và về nhà tối ngủ cũng nằm điều hòa, tính ra sơ sơ cũng phải 15 tiếng sử dụng. Mà em có đọc và tìm hiểu thì thấy bảo ngồi điều hòa nhiều thực sự không tốt cho sức khỏe.

  Ngày trước em ngồi chưa quen toàn bị khô mũi với cảm thấy khó chịu lắm nhưng vì môi trường làm việc nên dần cũng quen. Vậy theo các bác sử dụng điều hòa nhiều như em vậy có thực sự tốt không? Các chuyên gia về điều hòa cho em xin chút ý kiến để sử dụng sao cho tốt nhất.

  Theo tìm hiểu có một vài ý kiến của các chuyên gia đưa ra và em có tổng hợp được cô đọng trong mẹo sử dụng điều hòa tốt cho sức khỏe các bạn đọc và cho mình ý kiến xem như vậy đã đúng chưa để cùng nhau trau dồi thêm kiến thức. Đặc biệt trong tháng này khi bạn đặt hàng online trên website manhnguyen.com.vn sẽ được giảm giá lên tới 3tr đồng.
   

  Các file đính kèm:

 2. thuloan93

  thuloan93 Thành Viên [LV 1]

  theo mình thì ko nên sử dụng điều hòa quá lâu, trk mình có nhớ là mình đã từng đọc 1 bài báo viết về nội dung này rồi có ns là ko tốt
   

Chia sẻ trang này