Cần giúp THIẾT KẾ CHỮA CHÁY CHO HTCC BẾP- nhà hàng, khách sạn

Phat Bui

Thành Viên [LV 0]
Bên mình có 1 khách hàng ở Đà Nẵng cần tư vấn hệ thống chữa cháy cho bếp cho Khách Sạn ở Đà Nẵng, chữa cháy cho bếp nên dùng hệ thống nào ? ai biết tư vấn dùm mình với? bên mình chưa làm hệ thống này bao giờ.

Xin cảm ơn
 
Mình cũng mới gặp thiết kế của phần này, bạn cứ liên hệ với một số bên cung cấp hệ thống chữa cháy nhà bếp hãng ANSUL hoặc KIDDE là họ sẽ tư vấn bạn
 
Bên mình đã lắp đặt HTCC cho bếp Wet Chemical Suppression của RANGE GUARD cho khách sạn Caravell bạn liên hệ nhà cung cấp nhãn hiệu này để được tư vấn nhé, hệ thống này phải dùng hóa chất là KARBALOY- với thành phần chính dung dịch muối K2CO3 (Potassium Carbonate) mới chữa cháy hiệu quả cho các đám cháy gây ra bởi dầu mỡ trong bếp bạn nhé
 

Đính kèm

  • HTCC BEP.pdf
    224.5 KB · Xem: 125
Nếu có nhu cầu xin liên hệ.
Bv tham khảo .
espio2.png
 
Bên mình có 1 khách hàng ở Đà Nẵng cần tư vấn hệ thống chữa cháy cho bếp cho Khách Sạn ở Đà Nẵng, chữa cháy cho bếp nên dùng hệ thống nào ? ai biết tư vấn dùm mình với? bên mình chưa làm hệ thống này bao giờ.

Xin cảm ơn
Chào bạn, đối với khu vực bếp cần chữa cháy bằng hóa chất ướt chứ không dùng nước, bình xách tay bột hay CO2 được, lý do thì bạn xem thêm ở đây nha: http://pcccsaigon.com/san-pham/he-thong-chua-chay-bep-range-guard/
Hoá chất ướt này sẽ tạo ra 1 lớp chất lỏng giống như xà phòng lên bề mặt những khu vực được phun hoá chất. Lớp chất lỏng này có tác dụng làm mát các thiết bị được phun , đồng thời tạo ra 1 lớp màn cách ly giữa các thiết bị đang bị cháy với O2, làm cách ly các tác nhân gây ra phản ứng cháy (cụ thể là O2) từ đó dập tắt đám cháy.
 
Chào bạn,
Khu vực bếp thường có rất nhiều dầu mỡ bám do quá trình nấu nướng, vì vậy lửa sẽ rất dễ bùng phát và lan nhanh, phương án sử dụng bình chữa cháy xách tay chỉ có thể dùng cho các loại bếp gia đình, còn bếp nhà hàng khách sạn thường lớn hơn và lượng dầu mỡ bám nhiều hơn, do đó lửa sẽ lan rất nhanh và lúc này dùng bình chữa cháy xách tay sẽ không hiệu quả, chưa kể lửa lan nhanh có thể tiếp xúc với hệ thống gaz làm tăng tính nguy hiểm của đám cháy.

Vì vậy, hiện nay trên thì trường đã xuất hiện những sản phẩm chữa cháy tự động dành riêng cho khu vực bếp, hiệu quả chữa cháy gần như tuyệt đối và không ảnh hưởng đến con người.

Mọi người có thể tham khảo tại link sau:

https://www.facebook.com/thuyen.hong.921/posts/223455048054072?pnref=story

Cần trợ giúp vui lòng PM mình nhé
 
Bên mình có 1 khách hàng ở Đà Nẵng cần tư vấn hệ thống chữa cháy cho bếp cho Khách Sạn ở Đà Nẵng, chữa cháy cho bếp nên dùng hệ thống nào ? ai biết tư vấn dùm mình với? bên mình chưa làm hệ thống này bao giờ.

Xin cảm ơn
Chào bạn, Hiện tại bên mình cũng đang thiết kế và cung cấp hệ thống chữa cháy nhà bếp. Bản thân mình cũng đã từng thiết kế và làm nhiều hệ thống chữa cháy bếp của Ansul R102, Piranha, ArmanFire Chef của Italy...
Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, xin liên hệ: Nguyễn Tuấn Hiền, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật TAZ. Điện thoại 0945 181 581. Hân hạnh được hợp tác.
 
Chào bạn, Hiện tại bên mình cũng đang thiết kế và cung cấp hệ thống chữa cháy nhà bếp. Bản thân mình cũng đã từng thiết kế và làm nhiều hệ thống chữa cháy bếp của Ansul R102, Piranha, ArmanFire Chef của Italy...
Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, xin liên hệ: Nguyễn Tuấn Hiền, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật TAZ. Điện thoại 0945 181 581. Hân hạnh được hợp tác.
Bác bên bạn Dinh ah?
 
Bên mình có 1 khách hàng ở Đà Nẵng cần tư vấn hệ thống chữa cháy cho bếp cho Khách Sạn ở Đà Nẵng, chữa cháy cho bếp nên dùng hệ thống nào ? ai biết tư vấn dùm mình với? bên mình chưa làm hệ thống này bao giờ.

Xin cảm ơn
Không biết bên bạn đã thi công chưa mình nhảy vô tư vấn đây,
 
Back
Bên trên