You are here: Home HVACR Môi trường, Năng lượng...

HVACR.VN - Cộng đồng Kỹ sư Cơ Điện Lạnh Việt Nam

Môi trường, Năng lượng...

THAY ĐỔI HIỆN TƯỢNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Email In

Bạn sẽ làm gì khi bạn là cha đẻ của cả nền công nghiệp ? Bạn có ngồi lại và thư giãn hay tiếp tục tìm kiếm những thứ mới ? Nếu bạn là Giáo sư Stephen Salter - được công nhận rộng rãi là nhà tiên phong trong lĩnh vực năng lượng biển – bạn sẽ chọn con đường thứ hai.

pelamis 

Bộ chuyển năng lượng sóng biển Pelamis là truyền nhân của “Con vịt của Salter”

Xem thêm...
 

Chia sẻ lợi ích từ năng lượng tiết kiệm

Email In

Với một thị trường tiêu thụ điện và sử dụng còn kém hiệu quả như tại Việt Nam hiện nay, cơ hội càng lớn cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiết kiệm năng lượng. Đây chính là tâm điểm thu hút các tổ chức tài chính, ngân hàng, quỹ đầu tư, các nhà tư vấn quốc tế và kinh doanh hàng đầu.

nang luong

Rex được xem là một trong những điển hình thành công về tiết kiệm năng lượng và một trong ít doanh nghiệp Việt Nam đạt danh hiệu “Khách sạn xanh”. Tại lễ công bố chương trình hợp tác triển khai thí điểm mô hình tiết kiệm năng lượng theo dịch vụ (ESCO) tuần rồi, giám đốc Tào Văn Nghệ cho biết Rex đã tiết giảm hơn 70% chi phí điện năng tiêu thụ trong ba năm qua.

 

Xem thêm...
 

TRƯỜNG HỢP KHÔNG DỰ ĐOÁN TRƯỚC HẬU QUẢ

Email In
damaged Đôi khi chúng ta làm việc gì đó với mục đích này và nhận thấy kết quả lại như thế kia một cách ngược lại ngoài mong đợi. Những trải nghiệm ấy bản thân tôi thường gặp trong quá trình lam tư vấn công trình ở vùng biển. Trong quá trình cố gắng làm công việc điều khiển thông số độ ẩm một cách tốt hơn, chúng tôi còn có thể mắc phải tình trạng làm vấn đề trở nên xấu hơn.

Xem thêm...
 

MỞ RỘNG KINH DOANH VỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Email In

Các khách hàng đa số đều có nhu cầu dùng nước nóng. Mọi khách hàng đều muốn thu hồi 20-30% vốn đầu tư ngay lập tức và mọi nhà thầu đều muốn cung cấp các sản phẩm khác nữa, mở rộng thị trường và tăng lợi nhuận.

Chúng ta đều tìm kiếm các sán phẩm có thể làm cho công việc kinh doanh ổn định. Với yêu cầu này, chúng ta đều tập trung vào các thỏa thuận bảo dưỡng. Khi người ta cần nước nóng suốt năm, việc cung cấp hệ thống làm nóng nước sử dụng năng lượng mặt trời là một lựa chọn tích cực.

Xem thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL