Recent Content by bluster

 1. bluster

  Kết hợp quạt HVLS và hệ AC sẽ là lựa chọn đáng xem xét

  Quạt HVLS mình đã thiết kế và dự án đã thi công xong ở nhà ăn, ga hành khách thì khi kiểm nghiệm thực tế đúng là khá hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Vấn đề là chúng ta sẽ cần có không gian lớn, chiều cao trần lớn để lắp quạt HVLS.
 2. bluster

  Động cơ ECM là gì mà nó lại thay thế động cơ VFD trong một số thiết bị HVAC hiện nay?

  Động cơ ECM là gì? Gần đây, có nhiều thiết bị HVAC đã được tích hợp động cơ ECM. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại động cơ này. Nếu không có VFD hoặc các cảm biến bên ngoài để theo dõi áp suất, nhiệt độ, làm thế nào động cơ biết khi nào tăng tốc và khi nào giảm tốc độ? Động cơ ECM là gì? ECM...
 3. bluster

  Cung cấp giải pháp Heat pump sử dụng CO2 cho hệ thống nước nóng trung tâm

  Cung cấp giải pháp Heat pump sử dụng CO2 cho hệ thống nước nóng trung tâm
 4. bluster

  Hà Nội CÔNG TY TNHH MEINHARDT ENGINEERS TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ HVAC.

  Tìm kỹ sư giờ khó lắm anh Hải ạ. Chúc Meinhardt sớm tìm được ứng viên phù hợp nha.
 5. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Thảo luận - Tìm hiểu về gốc tọa độ trong Revit...

  Đăng bài trong chủ đề 'Thảo luận - Tìm hiểu về gốc tọa độ trong Revit (Project base points and Survey Points)' by thuanvda28 has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
 6. bluster

  Thảo luận Bệnh viêm phổi do vi khuẩn Legionella liên quan tới tháp giải nhiệt của hệ thống điều hòa không khí

  Legionnaires là bệnh gì? Bệnh Legionnaires là một dạng nặng của bệnh viêm phổi – viêm phổi thường gây ra do nhiễm trùng. Bệnh Legionnaires gây ra do một loại vi khuẩn gọi là legionella. Bạn không mắc bệnh Legionnaires từ việc tiếp xúc từ người này qua người khác. Hầu hết mọi người mắc bệnh...
 7. bluster

  Thảo luận Tại sao chúng ta nên đánh giá hiệu suất CSPF thay vì COP cho điều hòa không khí?

  Bài viết này có sử dụng một số nội dung từ các nguồn khác nhau, tác giả chỉ biên tập lại cho ngắn gọn và dễ hiểu. Như chúng ta đã biết, thuật ngữ chỉ số COP (Coefficient of performance) được chúng ta sử dụng rất rộng rãi trong việc đánh giá hiệu quả năng lượng của thiết bị điều hòa không khí...
 8. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'eBook - Bảng so sánh các thông số cho bảo ôn cách...

  Đăng bài trong chủ đề 'eBook - Bảng so sánh các thông số cho bảo ôn cách nhiệt' by Honnhangiadinh171120 has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
 9. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'eBook - Bảng so sánh các thông số cho bảo ôn cách...

  Đăng bài trong chủ đề 'eBook - Bảng so sánh các thông số cho bảo ôn cách nhiệt' by BrandonPhabs has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
 10. bluster

  Công Nghiệp về PAU và thiết bị bánh hồi nhiết HRW

  Về cơ bản để chọn được PAU thì bạn cần xác định được những thông số sau: 1. Lưu lượng gió cấp 2. Cột áp quạt 3. Nhiệt độ và độ ẩm gió cấp 4. Nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời. 5. Lắp đặt trong nhà hay ngoài nhà. Gần biển hay xa biển.
 11. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Hà Nội - Daikin Việt Nam-Chi nhánh Hà Nội-Tuyển...

  Đăng bài trong chủ đề 'Hà Nội - Daikin Việt Nam-Chi nhánh Hà Nội-Tuyển dụng Phó phòng kinh doanh dự án' by Barrycob has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
 12. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Bơm nhiệt'

  Đăng bài trong chủ đề 'Bơm nhiệt' by ThAgire has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
 13. bluster

  Thảo luận Tiếng anh

  Trong thời buổi hội nhập và quan hệ thương mại đa phương như bây giờ thì bất kể ngành nghề gì gồm cả ngành HVACR thì đều cần phải biết ngoại ngữ cơ bản là Tiếng Anh. Làm việc cho công ty nước ngoài thì đó là mặc nhiên. Tuy nhiên làm việc cho công ty Việt Nam cũng cần có vì với công ty Việt Nam...
 14. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Cần giúp - Cần xin mặt bằng kiến trúc để làm đồ án...

  Đăng bài trong chủ đề 'Cần giúp - Cần xin mặt bằng kiến trúc để làm đồ án điều hoà kiến trúc.' by cuong22112020 has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
 15. bluster

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Event - THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP CHO SẢN PHẨM IOT'

  Đăng bài trong chủ đề 'Event - THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP CHO SẢN PHẨM IOT' by rambodield has been reported by bluster. Reason given: Content being reported:
Bên trên