CHUỖI TỌA ĐÀM KỸ THUẬT VỀ PHÒNG SẠCH DO ASHRAE VIETNAM TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI & TP. HCM - ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

 • 1,649
 • 1
image001.jpg

ASHRAE VIETNAM 2024 SPRING SEMINAR là chuỗi tọa đàm chuyên ngành không thể bỏ lỡ cho các Nhà thầu, Tư vấn thiết kế, Đơn vị đo kiểm và các nhà cung ứng sản phẩm, dịch vụ phòng sạch.

Tọa đàm vinh dự có sự tham gia của Ông Wei Sun, Chủ tịch Ủy ban Sức khỏe Môi trường tại Hội kỹ sư Nhiệt, Lạnh và Điều hòa không khí Hoa Kỳ (ASHRAE); chủ tịch Engsysco Inc, Hoa Kỳ. Ông Wei Sun cũng đã có nhiều nghiên cứu quan trọng và giá trị, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phòng sạch toàn cầu, tiêu biểu phải kể đến cuốn sách "ASHRAE Design Guide For Cleanrooms" được xuất bản năm 2017; Bản phát hành Tiêu chuẩn đo kiểm của Ủy ban Kiểm tra Hiệu suất Phòng sạch của Cục Cân bằng Môi trường quốc gia Hoa Kỳ - NEBB (NEBB’s Cleanroom Performance Testing - CPT) xuất bản vào năm 2023.

Một hoạt động đáng chú ý khác của Tọa đàm là sự kiện ra mắt Cleanroom Network - nơi kết nối và hợp tác giữa các doanh nghiệp và chuyên gia...
Tiếp tục…

EUROVENT SHARING WORKSHOP

 • 2,994
 • 5
Picture1.jpg
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: EUROVENT SẼ CÓ MẶT VÀ CHIA SẺ VỀ ĐÁP ỨNG HỆ THỐNG VÀ SẢN PHẨM HVACR THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TẠI CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

Từ ngày 26 - 28/10/2023, Eurovent Certita Certification (ECC) - đơn vị chuyên sâu về kiểm duyệt chất lượng và bảo trợ cho chứng nhận “Eurovent Certified Performance”, thuộc Hiệp hội Công nghiệp Châu Âu về Lạnh, Điều hòa không khí EUROVENT sẽ chính thức có buổi chia sẻ cho cộng đồng kỹ sư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, nhà sản xuất MEP và xử lý không khí, các chuyên gia, tổ chức giáo dục Việt Nam về tiêu chuẩn tương lai.

Về Eurovent Certita Certification


Eurovent Certita Certification (ECC) là một trong những tổ chức chứng nhận độc lập về HVAC&R lớn nhất thế giới, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. Các chứng nhận được cấp phép bởi Eurovent Certita Certification sở hữu độ uy tín rất cao, được công nhận là bảo chứng niềm tin dành cho người tiêu dùng trung...
Tiếp tục…

TẠI SAO TEST LỌC HEPA HAY BỊ FAIL? NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý RÒ RỈ LỌC KHÍ HEPA

 • 3,337
 • 9
Mở Đầu
Lọc HEPA bị rò rỉ (dịch với thuật ngữ ‘Bleed-Thru’)là một tình trạng tồn tại đầu tiên trong xây dựng phòng sạch Dược phẩm, đặc biệt quan trọng ở cấp độ sạch cao như Class A (trần 100% lọc). Sự cố lọc rò rỉ không thể được xử lý bằng bất cứ phương pháp băng bó nào (không thể cầm máu ☺☺). Kết quả những tồn tại nhỏ này sẽ phát sinh trong một thời gian vận hành, lọc HEPA thực sự đã thủng ‘Bloody’. Vì vậy HEPA rò rỉ cần được kiểm tra đánh giá trước khi xuất hiện sự cố.
Lọc rò rỉ - ‘ Bleed-Thru’- được định nghĩa: khi test rò rỉ mặt sau của lọc có xuất hiện rò rỉ vượt quá thông số rò rỉ trên tiêu chuẩn cho phép.
Ví dụ: nếu phần trăm lọt qua (% penetration- xuyên qua) ở trên toàn bề mặt lọc được đo là 0.02% mà phân trăm rò rỉ cho phép 0.01%. Lọc HEPA đã bị lỗi. End users phải thay lọc, hoặc supplier phải đổi lại những lọc không đạt chất lượng.
Có một vài hệ số ảnh hưởng đến vấn đề rò rỉ lọc HEPA:
 • Đặc tính của lọc không phù hợp
 • Vận tốc bề mặt lọc...
Tiếp tục…

Cơ hội trưng bày tại Triển lãm Quốc Tế HVACR, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy Tháng 10/2023

 • 3,158
 • 5
Chuỗi sự kiện quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 sẽ diễn ra từ 26 - 28/10/2023 nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức diễn đàn thường niên ASEAN5+JAPAN lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

01.jpg

Chuỗi sự kiện CLEANFACT thu hút rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp, khách tham quan trong lĩnh vực HVACR, Phòng sạch, và phụ trợ nhà máy.

Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Phòng sạch, Nhiệt-Lạnh và Hệ thống phụ trợ nhà máy.

Chuỗi sự kiện triển lãm và hội thảo lần này được đồng tổ chức bởi Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) và Công ty cổ phần thương hiệu và truyền thông quốc tế IBC. Triển lãm dự kiến có quy mô trên 200 gian hàng trong không gian tổ chức hơn 10.000m2 với sự góp mặt của gần 200 thương hiệu trưng bày đến từ Mỹ, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu, ASEAN…

Đến với CLEANFACT & RESAT...
Tiếp tục…

HVACR Vietnam 2023 - Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Hàng Đầu Về Ngành HVAC, Điện Lạnh & Công nghệ Tòa Nhà Thông Minh Sẽ Trở Lại Vào Tháng 7 tại Hà Nội

 • 3,456
 • 3
HVACR Vietnam 2023 - Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Hàng Đầu Về Ngành HVAC, Điện Lạnh & Công nghệ Tòa Nhà Thông Minh Sẽ Trở Lại Vào Tháng 7 tại Hà Nội, Mở Ra Vận Hội Phát Triển Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Ngành HVAC, Điện lạnh & Công nghệ Tòa nhà Thông minh tại Việt Nam - HVACR Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE), Hà Nội từ ngày 25 - 27/07/2023. Đây là triển lãm thương mại duy nhất cho ngành HVACR tại Việt Nam. Qua sự kiện, Informa đặt sứ mệnh mang đến cho nhà sản xuất, nhà phân phối cùng khách mua hàng doanh nghiệp cơ hội để trưng bày các giải pháp, công nghệ tiên tiến, duy trì và tạo những mối quan hệ kinh doanh sâu rộng, đồng thời tiếp cận vô vàn sáng kiến, xu hướng mới trong ngành.


01.jpg

Triển lãm HVACR Vietnam thu hút nhiều khách tham quan chuyên ngành trong lĩnh vực
HVAC, Điện lạnh & Tòa nhà Thông minh

Năm 2022, Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng GDP...
Tiếp tục…

Đối tác

Latest resources

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
102,743
Bài viết
168,581
Thành viên
80,886
Thành viên mới nhất
ggg777ph
Back
Bên trên