Hướng dẫn làm snack khoai tây rán giòn với nguyên liệu dễ tìm

nguyenlieuphache

Thành Viên [LV 0]
Không còn nỗi lo về an toàn thực phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức món snack khoai tây này nhé! Vừa giòn tan, thơm ngon, béo ngậy, thích hợp thưởng thức lúc rảnh rỗi.

Nguyên liệu làm snack khoai tây rán giòn tẩm bột phô mai
Khoai tây 3 củ
Bột năng 50 gr
Bột phô mai 100 gr
Ớt bột 10 gr
Dầu ăn 1 chén

b%25E1%25BB%2599t%2Bph%25C3%25B4%2Bmai%2Bl%25C3%25A0m%2Bsnack%2Bkhoai%2Bt%25C3%25A2y.jpg

Bột phô mai làm snack khoai tây

Cách thực hiện snack khoai tây rán giòn tẩm bột phô mai
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng rồi rửa qua nước 2 lần đến khi nước trong.
Rây qua bột năng vào tô, xóc đều với khoai tây.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa. Gắp khoai ra để ráo dầu ăn. Cho bột phô mai, ớt bột vào, xóc đều.
Khoai tây vừa giòn, vừa thơm lại đảm bảo an toàn sức khỏe. Cùng thử nhé!
Snack khoai tây rán giòn
 
Mình làm mấy cái món khoai tây chiên gián toàn bị ỉu, để được dăm ba phút là ỉu như bánh đa ngâm nước. Không biết có bí quyết gì để cho khoai tây sau khi chiên rán xong thì vẫn giữ được độ giòn lâu không nhỉ?
 
Back
Bên trên