Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá của cây ổi 9/9/2020

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá của cây ổi

 1. nguyentrang95
  Hiện nay người mắc bệnh tiểu đường ngày càng nhiều, nên các câu hỏi liên quan tới bệnh tiểu đường là vấn đề được mọi người quan tâm nhất, có các câu hỏi liên quan tới bệnh tiểu đường được hỏi nhiều nhất như: Bệnh tiểu đường nên ăn trái cây gì, tiểu đường type 2 kiêng ăn gì, biến chứng của bệnh tiểu đường type 2 và điều trị tiểu đường thai kỳ, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chữa bệnh tiểu đường liên quan tới một loại cây rất dễ kiếm tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá của cây ổi


  Cây ổi được trồng phổ biến ở Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên thế giới. Quả ổi và lá ổi là một loại trái cây ăn quả mà còn mang lại những tác dụng thần kỳ cho sức khỏe con người.


  Nhiều nghiên cứu cho biết sử dụng lá ổi có thể giúp điều trị tiêu chảy, giảm cân, giảm viêm nướu, trị chứng cholesterol cao, ngăn ngừa một số loại ung thư như ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt, v.v.


  Trên toàn bộ cây ổi mỗi phần trên cây ổi điều có tác dụng riêng của nó nhưng lá ổi và quả ổi đều có nhiều công dụng tốt với sức khỏe con người - Ảnh minh họa: Internet Kiến Thức Lá ổi và quả ổi đều có nhiều công dụng tốt với sức khỏe con người - Ảnh minh họa: Internet


  Nghiên cứu mới nhất được đăng tải trên tạp chí Nutrition Metabolism cũng đã chứng minh lá ổi có khả năng điều trị bệnh tiểu đường bằng cách giảm nồng độ đường trong máu.


  Theo đó, các dưỡng chất trong lá ổi có tác dụng làm giảm hoạt động của enzyme alpha-glucosidase, chịu trách nhiệm chuyển đổi thức ăn thành glucose trong máu. Kết quả là làm giảm lượng đường trong máu hiệu quả.


  Bệnh tiểu đường hiện nay rất nhiều người mắc phải đó là căn bệnh tiểu đường tuýp 2 và có thể biến chứng sang các bệnh khác, bạn nên phòng ngừa và chữa trị sớm để tận hưởng cuộc sống