Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Catalogo Hệ Thống Thiết Bị Lạnh Công Nghiệp Sungjin Hàn Quốc bản Tiếng Việt 2017

Giới thiệu cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp, hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin

 1. nguyenviettu93
  Các cụm máy kho lạnh công nghiệp Sungjin trong thời gian gần đây đang là cơn sốt trong thị trường điện lạnh công nghiệp Việt Nam. Dưới đây là Catalogo Sungjin được công ty Kikentech dịch và biên soạn. Có đôi chút thiếu sót trong quá trình dịch từ Tiếng Hàn -> Tiếng Việt mong mọi người thông cảm châm chước.

  Thương hiệu Sungjin tới Việt Nam vào năm 2017 và lựa chọn Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Thương Mại Kikentech làm đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm. Máy móc Sungjin đánh giá tốt hơn các loại trên thị trường và giá phải chăng. Một phần có nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu nên không bị đẩy giá cao do thuế hải quan hay vận chuyển. Quý vị đặt hàng chúng tôi sẽ xuất kho ngay và vận chuyển tới tận công trình thi công lắp đặt kho lạnh.

  Mua các máy móc kho lạnh Sungjin giá rẻ tại công ty Kikentech hoặc các đại lý cấp 1 phân phối. Hiện nay công ty Kikentech đã tuyển chọn được 5 công ty làm đại lý cấp 1. Chi tiết báo giá máy móc, báo giá kho lạnh và đăng ký làm đại lý phân phối liên hệ 0944.899.886.

  Sử dụng máy móc Sungjin - Sự lựa chọn đúng đắn & chính xác giúp doanh nghiệp phát triển!

  Images

  1. logo vuong.jpg