Thảo luận 3 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà bạn nên xem

popsappvn

Thành Viên [LV 0]
1. Crash Landing on You
Doanh nhân Hàn Quốc, Yoon Se-ri (Son Ye Jin) bị cuốn vào một cơn lốc xoáy khi đang chơi dù lượn. Ở đó, cô va chạm và rơi vào vòng tay của Ri Jeong-hyeok (Hyun Bin), một người lính Bắc Triều Tiên đang canh giữ biên giới. Thay vì biến cô ấy thành chính quyền Bắc Triều Tiên, anh ta cố gắng bí mật đưa cô ấy trở lại Hàn Quốc, yêu cô ấy trong quá trình này. Bộ phim miêu tả cuộc sống ở Nam và Bắc Triều Tiên một cách nhẹ nhàng và hài hước, và chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn các nhân vật. Từ những người lính đồng đội trung thành, đến những cô thôn nữ dễ thương và tốt bụng, đến câu chuyện tình lãng mạn thứ hai thực sự bất ngờ, bộ phim này thật đáng kinh ngạc.

2. Hậu duệ mặt trời
Đại úy Yoo Si-jin, Đại đội trưởng của AKA, lãnh đạo của một đơn vị lực lượng đặc biệt và chỉ huy thứ hai của anh ta đã truy đuổi một tên trộm, và đưa anh ta đến bệnh viện, nơi cặp đôi chính có lần gặp đầu tiên rất dễ thương. Yoo Si-jin gặp bác sĩ phẫu thuật chấn thương Kang Mo Yeon và câu chuyện tình yêu phức tạp nhưng quyến rũ của họ bắt đầu.

3. Reply 1988
Lấy bối cảnh năm 1988, bộ phim cho chúng ta thấy cuộc sống như thế nào trước thời đại của điện thoại di động và mạng xã hội, trở lại nơi bạn thực sự phải ra khỏi nhà để gặp bạn bè! Nó cũng gợi lại nỗi nhớ về tuổi trẻ và muốn ùa về của tuổi trưởng thành, điều mà ai cũng có thể liên tưởng đến. Bạn có thể xem phim reply 1988 tại website POPS
 
Bên trên