3 cái thực phẩm nâng cao vòng 1 mà không gây béo

lethanhan123

Thành Viên [LV 0]

Với toàn bộ dòng thực phẩm tăng vòng một, bên cạnh đó kéo theo đó sẽ khiến những vòng khác của bạn cùng tăng theo làm cơ thể bạn thừa cân, kém săn chắc. Gợi ý bạn 3 mẫu thực phẩm dưới đây nâng cao vòng 1 cực kỳ hiệu quả mà còn không gây béo.


Đậu nành
Đậu nành là thực phẩm tăng vòng 1 đựng nhiều protein và làm cho nâng cao isoflavone (có khả năng bắt chước estrogen) Chính bởi vậy giúp cải thiện và tăng kích thước ngực rất hiệu quả. Việc tiêu dùng đậu nành và các món ăn, thực phẩm chế biến từ đậu nành sẽ giúp duy trì mức estrogen với lợi cho sức khỏe.

Thực phẩm tăng vòng 1 - Đậu nành


Thực phẩm nâng cao vòng một – Đậu nành

Bạn có thể sử dụng đậu nành để khiến cho sữa đậu nành uống mỗi ngày hoặc chế biến thành các món ăn như đậu phụ, tàu hủ, dầu đậu nành… Đừng lo lắng về việc uống sữa đậu nành có nâng cao vòng 1 không? Tuy sữa đậu nành ko hoàn toàn giúp ngực vững mạnh nhanh chóng nhưng chúng tương trợ những mô mỡ tuyến vú được sản sinh mau lẹ hơn. Do vậy mà đậu nành cũng được xem là cách thức nâng ngực không cần giải phẫu được ưa thích hiện nay.

Những loại hạt và ngũ cốc
1 số cái hạt như: Hạt điều, óc chó, đậu phộng… hay những cái ngũ cốc đều là thực phẩm nâng cao vòng một hiệu quả. Chúng giúp vòng 1 phát triển thành săn chắc và phát triển hơn bởi hàm lượng estrogen khi không trong cơ thể được cải thiện.

Thực phẩm tăng vòng 1 - Hạt và ngũ cốc


Thực phẩm tăng vòng một – Hạt và ngũ cốc

Bạn có thể dùng những loại đậu này để làm cho sữa hạt, hay món ăn vặt, trộn salad để thay đổi khẩu vị cũng như thích hợp với thực đơn mỗi ngày.

Bưởi
Đây là cái thực phẩm nâng cao vòng 1 chứa phổ biến Vitamin C và các chất chống Oxy hóa nhưng lại rất ít calo giúp bạn tăng kích thước ngực nhưng ko sợ gây tăng cân, vòng eo bánh mì.

Thực phẩm tăng vòng 1 - Bưởi


Thực phẩm nâng cao vòng 1 – Bưởi

Bạn có thể tiêu dùng bưởi ăn trực tiếp hoặc ép thành nước uống hằng ngày rất khả quan cho sức khỏe cũng như vòng một.
Ngoài ra, ngay bên cạnh bạn còn có nhiều thần dược, thực phẩm tăng vòng 1 giúp bạn tân trang vòng 1 một cách tự nhiên mà hiệu quả.
 
Bên trên