Thảo luận 3 khoảnh khắc lãng mạn nhất của cặp đôi Shinichi & Ran trong anime Conan

popsappvn

Thành Viên [LV 0]
Những khoảng khắc lãng mạn giữa Ran và Shinichi mà bạn chưa biết trong bộ phim Conan trọn bộ

1. Kịch học đường

Kể từ sau thảm kịch khiến Shinichi bị mắc kẹt trong thân hình nhỏ bé với cái tên Conan Edogawa, Ran đã không thể gặp Shinichi trong một thời gian dài. Cho đến khi Shinichi bất ngờ xuất hiện trong một chương trình học đường, thay thế vai Hoàng tử trong bộ phim học đường nơi Ran đóng vai con gái của anh. Cuộc gặp gỡ của họ sau một thời gian dài khiến Ran rất vui. Nhưng thật đáng tiếc rằng khoảnh khắc lãng mạn ấy khi họ suýt có một cảnh hôn thì bộ phim đã phải bị gián đoạn bởi một vụ án giết người.

2. Bữa tối lãng mạn

Shinichi không muốn lãng phí cơ hội quay trở lại cơ thể ban đầu của mình. Anh nhân cơ hội này để bày tỏ tình yêu của mình với Ran. Sau đó Shinichi mời Ran đi ăn tối tại nhà hàng mà bố anh đã cầu hôn mẹ anh. Một lần nữa khoảnh khắc lãng mạn như thế đã bị gián đoạn bởi một vụ án giết người. Ngay cả khi chưa kịp thổ lộ tình yêu, Shinichi đã trở lại cơ thể của Conan.

3. Trải nghiệm khó quên ở New York

Khoảnh khắc lãng mạn thứ ba giữa Shinichi và Ran khi Ran nhớ lại kỳ nghỉ của mình ở New York với Shinichi và mẹ của Shinichi, Yukiko. Có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến thăm của họ ở New York, bắt đầu từ khi Shinichi ôm chặt Ran khi mẹ anh đang lái xe với tốc độ cao, khi Yukiko giới thiệu Ran là con dâu tương lai của mình với bạn bè ở New York, cho đến khi Shinichi đã cứu Ran, người suýt bị bọn tội phạm đường phố tấn công.
 
Bên trên