5 Kho bài giảng E-Learning phố biến nhất hiện nay 2021

tranthithuongthu

Thành Viên [LV 0]
Các kho bài giảng là công cụ cung cấp nguồn tài nguyên dạy và học cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tập và giảng dạy. Nội dung tại các kho bài giảng elearning đa dạng lĩnh vực, thiết kế sinh động đẹp mắt, dễ dàng thu hút người học. Cùng Lạc Việt điểm qua 5 kho bài giảng được sử dụng phổ biến dưới đây.
1631181881803.png

I. 5 Kho bài giảng E-Learning phổ biến hiện nay 2021

  • Kho bài giảng E-Learning của Lạc Việt
  • Kho bài giảng E-Learning Khan Academy
  • Kho bài giảng E-Learning Udemy
  • Kho bài giảng E-Learning Free-Ed
  • Kho bài giảng Violet
II. Hệ thống quản lý đào tạo E-learning và công cụ soạn bài giảng SureBoard của Lạc Việt

Nếu bạn đang cần một phần mềm đào tạo trực tuyến có tích hợp hỗ trợ công cụ soạn bài giảng thì Elearning của Lạc Việt sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những hỗ trợ tối ưu này.

Ngoài tính năng Web meeting cho phép người học tương tác và học tập trực tuyến tương tự như zoom hay google meet trên hệ thống quản lý đào tạo, công cụ soạn bài giảng trực tuyến SureBoard của Lạc Việt giúp việc thiết kế các nội dung bài giảng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bài giảng được liên kết realtime với hệ thống quản lý đào tạo, nếu có bất kỳ sự thay đổi nhỏ nào từ kho bài giảng của SureBoard có thể được update, chỉnh sửa ngay trên hệ thống quản lý đào tạo elearning Lạc Việt.

SureBoard là phần mềm soạn bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp được chính Lạc Việt xây dựng, được tích hợp đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ sản xuất nội dung đào tạo chuẩn E-Learning theo đúng chuẩn SCORM từ đơn giản đến phức tạp. Các tính năng được sắp xếp khoa học và thông minh, thiết kế đẹp mắt dễ dàng gây hứng thú với người học và phù hợp với những học viên lần đầu tiếp cận công nghệ.

Bạn có thể liên hệ Lạc Việt ngay để trải nghiệm dùng thử hệ thống quản lý đào tạo và công cụ thiết kế kho bài giảng trực tuyến qua hotline 0901.555.063 hoặc dùng thử 30 ngày miễn phí tại đây!
 
Bên trên