Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Bộ chuyển đổi tín hiệu hồng ngoại Beyerdynamic IRIS TS MKII chính hãng

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi Amthanhcongcong, 13 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. Amthanhcongcong

  Amthanhcongcong Thành Viên [LV 0]

  I. Bộ chuyển đổi tín hiệu hồng ngoại Beyerdynamic IRIS TS MKII:
  Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ yếu ở những dòng thiết bị hệ thống âm thanh hội thảo, hệ thống âm thanh thông báo, chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng. Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất. Liên hệ ngay âm thanh công cộng để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu hồng ngoại Beyerdynamic IRIS TS MKII.
  [​IMG]
  II. Đặc điểm nổi bật của Beyerdynamic IRIS TS MKII:
  Iris TS được sử dụng trong hệ thống hội nghị Iris để truyền tối đa 16 kênh âm thanh bằng ánh sáng hồng ngoại. Tín hiệu âm thanh được chuyển thành ánh sáng hồng ngoại điều chế tần số và sau đó được truyền đi với bộ tản nhiệt Iris EF được kết nối trực tiếp với bộ điều khiển Iris TS. Bản gốc (OR) và tối đa 15 ngôn ngữ đích có thể được truyền đồng thời trên các tần số sóng mang khác nhau bằng điều chế tần số dải hẹp. Đèn LED cho biết trạng thái thích hợp: kênh bật và tín hiệu âm thanh hiện tại. Lên đến 30 bộ tản nhiệt Iris EF có thể được kết nối với bộ phận điều khiển Iris TS.
  • Công nghệ điều chế số DQPSK
  • Hoạt động của băng tần IV từ 2 đến 6 MHz
  • Lên đến 16 kênh
  • Hồng ngoại không đi qua tường, do đó tín hiệu không thể nghe thấy được
  • Thích hợp cho việc sử dụng trong phòng hội nghị hoặc bên ngoài
  • Theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61603-7
  • Dữ liệu kỹ thuật tiêu chuẩn
  • Trọng lượng tịnh không bao bì 3300g
   

Chia sẻ trang này