Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Bộ lọc HEPA _Camfil vật liệu Energuard mới mạnh mẽ hơn cho phòng sạch dược phẩm

Thảo luận trong 'Tin Quốc Tế' bắt đầu bởi HwangMy, 12 Tháng mười 2019.

--- HVACR ---
 1. HwangMy

  HwangMy Thành Viên [LV 0]

  Megalam Energuard _ Vật liệu lọc mới mang tính đột phá

  Camfil
  USA, là nhà dẫn đầu trong lĩnh vực lọc không khí toàn cầu, xin thông báo tin tức hấp dẫn cho các kỹ sư phòng sạch và tất cả các bên liên quan.

  Trong lịch sử, việc lắp đặt các bộ lọc HEPA đã đi kèm với các giới hạn xử lý lỗi bộ lọc về khoảng 5 đến 30% lỗi trong kiểm tra tính toàn vẹn của phòng sạch. Chúng tôi hy vọng các bộ lọc Megalam Energuard sẽ giảm tỷ lệ các vấn đề này xuống mức 1%.

  Riverdale, NJ, Camfil, Hoa Kỳ, ngày 25 tháng 9 năm 2019, Lynne Laake, Giám đốc Tiếp thị, vui mừng thông báo tại Hội nghị Bán hàng Chicago ra mắt bộ lọc Camfil Megalam ® Energuard ™ HEPA, bộ lọc thay đổi trò chơi cho khoa học đời sống công nghiệp. Kevin Megalam EnerGuard là một bộ lọc HEPA / ULPA thiết bị đầu cuối mới được Camfil phát triển dành riêng cho các ngành khoa học đời sống qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm ứng dụng, Kevin Wood, Phó chủ tịch của Camfil USA cho biết.

  Các nhà sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế có các bộ lọc HEPA được chứng nhận trong phòng sạch của họ để bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Trước đây, các phòng sạch này sẽ yêu cầu lắp đặt một phương tiện truyền thông vi chất lượng cao hoặc bộ lọc HEPA chất lượng cao để tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng không khí của ngành.

  Khi bộ lọc HEPA được lắp đặt trong phòng sạch, nhà thầu sẽ cài đặt các bộ lọc và người chứng nhận sẽ kiểm tra rò rỉ để đảm bảo rằng phòng đáp ứng một số mức chứng nhận phòng sạch ISO nhất định để tính toàn vẹn của sản phẩm trong khi sản xuất không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm.

  Camfil đã xây dựng một bộ lọc mang tính cách mạng, với một vật liệu lọc độc đáo, để giảm đáng kể khả năng rò rỉ bộ lọc và ô nhiễm phòng trong phòng sạch để tránh chi phí đắt đỏ của lỗi sản phẩm trong quá trình lắp đặt. Bộ lọc Megalam EnerGuard kết hợp các đặc tính tốt nhất của bộ lọc sợi thủy tinh và PTFE và cho phép xử lý tốt hơn trong khi vẫn đáp ứng các mức hiệu quả HEPA cần thiết. Bộ lọc HEPA vật liệu lọc sợi thủy tinh đã được sử dụng trong phòng sạch trong nhiều thập kỷ và là lựa chọn tối ưu nhất; bộ lọc Megalam EnerGuard mới này có sức mạnh để trở thành một bộ lọc không khí hàng đầu trong ngành công nghiệp phòng sạch.
  upload_2019-10-12_10-44-32. upload_2019-10-12_10-45-22.

  Để khắc phục HEPA lỗi khi lắp đặt mới trong phòng sạch hoặc để tránh sự cố HEPA hỏng tốn kém trong phòng sạch hiện có, sau bốn năm R & D, các kỹ sư của Camfil vui mừng báo bước đột phá lớn này trong ngành lọc HEPA. Không có thay đổi đáng kể nào trong ngành lọc HEPA kể từ khi phòng sạch được hình thành từ hơn 50 năm trước. Camfil Megalam EnerGuard sẽ là người thay đổi trò chơi lớn đầu tiên sau 50 năm, ông Charlie Seyffer, Giám đốc Tiếp thị & Tài liệu Kỹ thuật tại Camfil, Hoa Kỳ cho biết.

  Ec EnerGuard có tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn 34% so với lọc sợi tổng hợp truyền thống và TCO thấp hơn 60% so với lọc ePTFE.

  Điều gì làm cho Camfil từ Megalam EnerGuard trở thành bộ lọc HEPA có khả năng thay đổi trò chơi độc đáo & sự lựa chọn duy nhất cho phòng sạch?

  1) Cấu trúc mạnh mẽ

  Tỷ lệ lỗi bộ lọc khi cài đặt để giảm sự cố về tính toàn vẹn theo một mức độ lớn.

  Bản chất mạnh mẽ của bộ lọc làm giảm đáng kể khả năng thất bại của sản phẩm và thời gian ngừng hoạt động của phòng sạch đắt tiền. Bộ lọc mạnh mẽ có ít khả năng thiệt hại trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, xử lý và dịch vụ lọc có nghĩa là lợi nhuận hoạt động của phòng sạch.

  2) Thời gian sử dụng lâu

  Tuổi thọ của bộ lọc Megalam EnerGuard bằng với các bộ lọc vật liệu sợi thủy tinh truyền thống và kéo dài gấp 2-3 lần so với các bộ lọc vật liệu khác.

  Vật liệu lọc có độ sâu lớn làm tăng đáng kể diện tích thu hạt hiệu quả để duy trì giảm áp suất thấp nhất quán và tăng thời gian giữa các lần thay thế bộ lọc.

  3) Tiết kiệm chi phí năng lượng Tiết kiệm từ 30% trở lên so với Bộ lọc vật liệu lọc sợi thủy tinh truyền thống.

  Vật liệu EnerGuard mới của Camfil được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt để đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất có thể.

  4) Hiệu quả và cung cấp

  Hiệu quả của EnerGuard được đảm bảo để duy trì các giá trị định mức. Chúng có sẵn trong hiệu suất H13, H14 và U15 và độ sâu được thiết kế theo gói tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh.

  EnerGuard được thiết kế để duy trì hiệu quả đánh giá trong suốt thời gian sử dụng bình thường.

  5) Quá trình an toàn - Được chứng nhận sử dụng cho khoa học đời sống

  Khi bạn thấy biểu tượng ProSafe, bạn có thể chắc chắn rằng các vật liệu cấu thành bộ lọc, lắp ráp và kiểm tra bộ lọc đã được chứng nhận để sử dụng trong các quy trình với các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng.

  6) Sản phẩm đã được kiểm duyệt

  Sản phẩm được phê duyệt cho nhiều ứng dụng dựa trên vị trí của khách hàng, tại nơi lắp đặt, thử nghiệm tại cơ sở.

  Để tìm hiểu thêm về cách Camfil Megalam EnerGuard cung cấp nhiều lợi ích khác cho phòng sạch, chẳng hạn như:

  Chi phí lắp đặt thấp hơn.

  Tổng chi phí sở hữu thấp hơn với 10 năm tuổi thọ.

  Tiết kiệm chi phí năng lượng hàng năm.

  Lợi ích cho các nhà quản lý cơ sở, kỹ sư quá trình, đội khoa học đời sống và bất kỳ ai tham gia vào các ứng dụng không khí trong phòng sạch. Việc cài đặt bộ lọc HEPA đã đi kèm với các lỗi bộ lọc do các giới hạn xử lý trong khoảng 5 đến 30% lỗi trong kiểm tra tính toàn vẹn của phòng sạch. Chúng tôi hy vọng các bộ lọc Megalam Energuard sẽ giảm tỷ lệ các vấn đề toàn vẹn xuống mức 1% hoặc ít hơn.

  Được phát hành trong năm nay tại Bắc Mỹ, Camfil Megalam EnerGuard sẽ có mặt trên toàn thế giới vào năm 2020.

  Nguồn: https://cleanair.camfil.us/2019/09/...-for-pharmaceutical-cleanrooms-by-camfil-usa/
  To succeed in life, people need 2 things: confidence and ignorance
  I had the second, all i need is have more Confidence :)


  Le Thi Hoang My (Ms.)

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN 27
  Sales Dept.
  27MEE Corp.
  Cell: 0902.91.91.65
  Email: my@27mec.com.vn
  Head office: 340 Truong Chinh Street, Tan Hung Thuan Ward, District 12, HCM City.
  Branch office: 233 Nguyen Van Cu Street, Ngoc Lam Ward, Long Bien District, Ha Noi City.
  [​IMG]
  Clean air solutions
   
  bxan27mec thích bài này.

Chia sẻ trang này