Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Catalog Catalog Máy nén khí Gardner Denver CHLB Đức

Thảo luận trong 'Catalogue' bắt đầu bởi kythuatphuchung, 16 Tháng chín 2018.

--- HVACR ---
 1. kythuatphuchung

  kythuatphuchung Thành Viên [LV 0]

  Được thành lập từ năm 1859, Gardner Denver là một trong những tập đoàn máy nén khí đầu tiên và là một trong hai tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu máy nén khí nhất thế giới, với các sản phẩm hàng đầu về thiết bị khí nén, khí gas, bơm hút chân không và chuyển giao công nghệ chất lỏng. Các đại diện bán hàng của Gardner Denver được thành lập tại nhiều Quốc gia trên thế giới.

  Sau khi đã tạo được danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp, cung cấp giá trị vượt trội, độ tin cậy và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp. Bên cạnh các sản phẩm thành viên gia đình Gardner Denver luôn mở rộng khả năng cung cấp của chúng tôi hơn nữa.

  Gardner Denver mang đến cho khách hàng giá trị tuyệt đối với đa dạng các sản phẩm công nghiệp dựa trên danh tiếng đã được tạo dựng.

  Với Gardner Denver doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được thành công lớn hơn thông qua một đối tác chuyên nghiệp trong công nghệ khí nén.

  Máy nén khí Gardner Denver có 2 loại chính
  • Máy nén khí trục vít không dầu với công suất: từ 3 – 315 KW được sử dụng cho các ngành công nghiệp đòi hỏi khí sạch không dầu như: Thực phẩm, Y tế, Vi điện tử, hay các ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người.
  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu với công suất: từ 2.2 – 500 KW được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp như: Bao bì đóng gói, Nhựa , Dệt may, Cơ khí chế tạo, Chế biến gỗ ……
  Ngoài ra còn máy nén khí áp lực cao: Áp suất có thể lên đến 160 bar được sử dụng trong các ngành thổi chai Pet.

  Catalogue Máy nén khí Gardner Denver: Tại Đây
   

Chia sẻ trang này