Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Catalog_Van và thiết bị thủy lực HVAC Caleffi Italy

Thảo luận trong 'Catalogue' bắt đầu bởi Phuc Giang, 13 Tháng ba 2019.

?

Nhà sản xuất van và thiết bị thủy lực HVAC Caleffi Italy

Poll closed 21 Tháng sáu 2019.
 1. Nhà phân phối đại diện Caleffi Italy là PGTech Việt Nam

  100.0%
 2. Nhà phân phối đại diện Caleffi Italy là PGTech Việt Nam

  0 vote(s)
  0.0%
--- HVACR ---
 1. Phuc Giang

  Phuc Giang Thành Viên [LV 1]

  Nhà sản xuất Các loại Van và thiết bị HVAC hàng đầu thế giới - Flamco Netherlands

  Flamco nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Hà Lan như sản phẩm cho hệ thống thủy lực, cho hệ điều hòa không khí và hệ nhiệt công nghiệp. Tại Việt Nam, PGTech đại diện Flamco Netherlands, đưa các dòng sản phẩm chủ lực như Van Cân Bằng (Van Cân Bằng Cơ, Van Cân Bằng Tự Động), Van Cân Bằng Chênh Áp, Van Giảm Áp, Van An Toàn, Bình Tích Áp, Van Chống Chảy Ngược, Van Trộn Nhiệt Độ, Van Xả Khí, Lọc Tự Động Chiller, Công Tắc Dòng Chảy, Công Tắc Áp Suất, Van Điện Tư Cho Gas, thiết bị đô BTU Meter, Đồng hồ nước nóng/lạnh, Van điều khiển điện....và nhiều thiết bị HVAC khác của thương hiệu Flamco Netherlands.

  Trải qua hơn 7 thập niên phát triển, Flamco đã trở thành công ty đa quốc gia với hơn 15.000 nhân viên có mặt ở nhiều văn phòng kinh doanh và chi nhánh đại diện ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Australia. Riêng lượng đồng cho đúc van của Flamco mỗi năm nhiều hơn 10 lần trọng lượng của tháp Eiffel của Pháp và hàng chục triệu sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới hàng năm.Hãy tham khảo một số hình ảnh sản phẩm Van Caleffi tại "Thư Viện" của PGTech Việt Nam.

  Tại Việt Nam, PGTech hiện đang là đại diện chính thức của Hãng Flamco phân phối các dòng van công nghiệp và thiết bị hệ HVAC thuộc hệ nước nóng trung tâm, hệ Chiller, hệ cấp thoát nước cho các tòa nhà thương mại, khách sạn resort cao cấp, chung cư. Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các dòng sản phẩm của hãng Flamco/ Netherlands nhà sản xuất van và thiết bị HVAC lớn nhất nước Hà Lan và hàng đầu thế giới.
  Website: https://pgtech.com.vn/
  PGTECH CO., LTD

  [​IMG] Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  [​IMG]Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986

  [​IMG]Fax: 024-730235 89

  [​IMG]Email: info@pgtech.com.vn sales@pgtech.com.vn
   
  Last edited: 4 Tháng mười 2019
  bùi hưng nguyên thích bài này.
 2. bùi hưng nguyên

  bùi hưng nguyên Thành Viên [LV 0]

  Bên mình đang cần báo giá van này.
  Trân trọng
   

Chia sẻ trang này