Catalog Catalogue Lọc khí Camfil - Công Ty CP Air Filtech

Hoàng Mỹ Air Filtech

Thành Viên [LV 0]
Camfil là tập đoàn hàng đầu thế giới về lọc không khí và giải pháp làm sạch không khí, chúng tôi góp phần bảo vệ sức khỏe, quy trình sản xuất và môi trường không khí xung quanh. Camfil cũng là một trong những chuyên gia lọc khí hàng đầu trên thế giới với 30 nhà máy sản xuất và 6 trung tâm nghiên cứu, phát triển trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Tập đoàn có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, với hơn 4.800 nhân viên và doanh số toàn cầu lên tới 8,7 tỷ SEK mỗi năm. Camfil cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ lọc không khí tốt nhất trong phân khúc thông qua 4 lĩnh vực kinh doanh: bộ lọc cho hệ thống HVAC, lọc khí cho gas turbine power system và xử lý ô nhiễm bụi (APC: Air Pollution Control), và xử lý ô nhiễm khí (MCC: Molecular Contamination Control).

Hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm lọc và giải pháp trong lĩnh vực lọc không khí, Camfil mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới khi đóng góp vào việc làm sạch không khí - một điều thiết yếu cho tất cả mọi người. Air Filtech là đại diện phân phối chính thức của Camfil tại Việt Nam từ năm 2005 tới nay. Hơn 15 năm qua chúng tôi đã đồng hành, phát triển cùng Tập đoàn Camfil, AIR FILTECH JSC rất tự hào khi đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm, giải pháp kỹ thuật (turnkey solution) chất lượng hàng đầu cho rất nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Nếu Quý khách cần tư vấn về giải pháp làm sạch không khí hoặc thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn kỹ thuật về các dòng sản phẩm Camfil, vui lòng liên hệ Air Filtech JSC​

Air Filtech JSC - chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch không khí Camfil
Sạch hơn - khỏe mạnh hơn và tiết kiệm hơn
1f333.png
Air Filtech JSC - Đại diện phân phối độc quyền sản phẩm lọc khí Camfil tại Việt Nam
1f1fb_1f1f3.png

☎️
Hotline: 08 999 44 666
1f449.png
Email: [email protected]
 

Đính kèm

  • 1,Camfil-AFT Catalogue VIE.pdf
    9.8 MB · Xem: 7
Bên trên