Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Catalogue sản phẩm lọc khí JAPAN AIR FILTER (JAF)/ xuất xứ Nhật Bản và Malaysia

Thảo luận trong 'Catalogue' bắt đầu bởi Nhân Nozomi, 9 Tháng tư 2018.

--- HVACR ---
 1. Nhân Nozomi

  Nhân Nozomi Thành Viên [LV 0]

  Công ty Japan Air Filter (JAF) được thành lập vào năm 1960 và là một trong những thương hiệu lọc khí đứng đầu tại Nhật Bản. JAF được công nhận là một trong những nhà cung cấp và phát triển hàng đầu với các giải pháp, sản phẩm lọc khí trên toàn thế giới. Với sứ mệnh đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu, JAF đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

  JAF luôn tập trung vào việc cải thiện liên tục các dòng sản phẩm của mình thông qua đội ngũ nghiên cứu và phát triển để đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: điện tử, bột giấy, lọc dầu, trung tâm dữ liệu, chế biến thực phẩm, phun ô tô, y tế điều trị, phòng thí nghiệm, dược phẩm, bếp thương mại và khu mua sắm cao cấp…

  Công ty CP NOZOMI VIỆT NAM là đại diện chính thức của tập đoàn JAF tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệp và đội ngũ kỹ sư tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đã giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, uy tín, chất lượng và giá thành đầu tư thấp. Nhờ đó, góp phần lớn vào sự thành công của công ty và làm cho chúng tôi trở nên nổi bật hơn trong số nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

  upload_2018-4-9_12-31-13.
   

  Các file đính kèm:

 2. Lê Xuân Huấn

  Lê Xuân Huấn Thành Viên [LV 1]

  bạn cho mình thông tin liên hệ nhé, mình cũng làm lọc rất mong có cơ hội hợp tác.
  Mail: congnghiephoangminh1@gmail.com
  Trân trọng.
   
 3. viettien19

  viettien19 Thành Viên [LV 0]

  hiện tại mình cũng quan tâm nên bạn cho thông tin liên hệ
  Mail viettien19@gmail.com
  SDT 0787881020
   

Chia sẻ trang này