Tin tức Cấu tạo cáp điều khiển Altek Kabel

CVT Hà Nội

Thành Viên [LV 0]
Altek Kabel một thương hiệu cáp điều khiển có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những tháng đầu năm 2018. Đến với thị trường trong nước, Cáp điều khiển Altek Kabel mang đến thị trường sự đa dạng và phong phú với các nguyên mẫu cáp điều khiển khác nhau, quý khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn bởi số lượng lõi và quy cách kết cấu của cáp cũng khác tương đối nhiều so với Alantek và Belden.
2507_capdieukhientinhieu.jpg

Cấu tạo cáp điều khiển Altek Kabel

Sợi cáp Altek Kabel có một kết cấu khá phức tạp, có nhiều lớp bảo vệ bên ngoài làm tăng cường và tăng sự chịu tải của sợi cáp trong quá trình sử dụng.

Lớp vỏ bảo vệ nhựa dẻo PVC – loại vật liệu bảo vệ có độ bền và độ dẻo dai tốt nhất. Lớp vỏ chống chịu thời tiết cable control altek kabel có màu xám trên vỏ cáp được in đầy đủ các thông tin bên trong của sợi cáp.

Lớp lưới đồng đan – Bên trong của vỏ bảo vệ PVC cao cấp là lớp lưới đồng đan chéo. Lớp lưới này được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp với mục đích nhằm giảm nhiễu cho thiết bị và tăng cường sự chịu tải của lõi cáp khi thi công và lắp đặt.

Lớp giấy bạc chống nhiễu – Đây là lớp giấy bạc chống nhiễu chính của sợi cáp, một lớp bọc bạc được trang bị bọc toàn thân sợi cáp điều khiển giúp cho mọi sóng từ trường từ bên ngoài không chạy vào lõi bên trong gây nhiễu và yến tín hiệu.

Đặc tính của dòng cáp điều khiển yêu cầu tín hiệu truyền dẫn phải được đảm bảo lên hàng đầu, vì thế lõi bạc chống nhiễu là một trong những cải tiến vượt trội của dòng cáp điều khiển nói chung..

Trên thị trường có những loại cáp điều khiển Altek Kabel nào hay ứng dụng của nó thế nào trong cuộc sống, Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau //capvienthong.vn/tim-hieu-ve-cap-dieu-khien-altek-kabel.html
 
Bên trên