Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Chọn định vị GPS giá rẻ loại nào tốt

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi LanVT03D, 12 Tháng bảy 2019.

--- HVACR ---
 1. LanVT03D

  LanVT03D Thành Viên [LV 0]

  Không chỉ riêng có xe ô tô là cần đến định vị. Với thời đại công nghệ phát triển thì xe máy cũng nên lắp định vị. Định vị xe máy nên chọn những thiết bị siêu nhỏ!
  Tại sao nên lắp định vị cho xe máy

  Định vị xe máy là một thiết bị được gắn vào giúp theo dõi quản lý xác định vị trí một cách chính xác. Tại sao chúng tôi Việt Tech khuyên bạn nên lắp định vị cho xe máy. Bởi những lợi ích của việc lắp định vị mang lại đó là:

  1.Định vị giúp theo dõi và quản lý con cái: Với thiết bị chỉ bằng bao diêm hay chiếc máy lửa bạn sẽ biết được con đang ở đâu. Khi gắn định vị vào xe con sẽ giúp xác định vị trí.

  2.Định vị giúp xác định vị trí báo cáo chính xác: Thiết bị định vị xe máy được phân phối bởi công ty định vị Việt Tech với phần mềm định vị bằng tiếng việt. Giúp cho việc xem lại lịch sử hành trình của xe dễ dàng: điểm đến, dừng, đi những đâu,đi được bao nhiêu km,..

  [​IMG]

  3.Lắp định vị chống trộm xe: Việc một chiếc xe máy bị mất trộm sẽ dễ dàng hơn ô tô. Những tên trộm rất là ma ranh sẽ bẻ khóa xe của bạn bất kể lúc nào. Khi lắp định vị xe máy sẽ có cảnh báo về điện thoại của bạn.

  4.Theo dõi giám sát bí mật-thám tử tư cho mọi nhà: Với thiết kế nhỏ gọn định vị xe máy còn. Giúp theo dõi bí mật giám sát vợ chồng ngoại tình cặp bồ..Theo dõi người già. Thiết bị định vị còn có tính năng nghe lén khoanh vùng dữ liệu.
  Định vị xe máy có 2 loại?

  Thiết bị định vị xe máy hay ô tô tất cả đều có hai loại: Định vị không dây và định vị có dây. Chính vì có hai loại nên nhiều người dùng rất băn khoăn và không biết nên chọn loại có dây hay không dây:

  Định vị không dây: Nói đến không dây là chắc chắn phải dùng pin. Thế nên chúng tôi khuyên bạn nếu chọn không dây hãy chọn những thiết bị có pin siêu khủng để tránh trường hợp phải nạp nhiều lần.

  Định vị không dây có thể giấu kín ở bất kể vị trí nào của xe mà không lo bị phát hiện. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng giấu kín cao.

  Một số thiết bị định vị không dây pin siêu khủng như: Định vị AT4, Định vị T1X, A9+ VT03D, AT6,..

  Thiết bị định vị cầm tay VT03D

  Thiết bị định vị có dây: Thiết bị sẽ được nối trực tiếp vào nguồn điện của xe mà không cần phải xạc pin. Tuy nhiên nếu bạn muốn giấu kín và theo dõi bí mật không để người bị theo dõi tìm thấy thiết bị thì không thể được. Vì nối trực tiếp vào nguồn điện của xe nên chỉ cần tìm tới nguồn điện là có thể tìm được thiết bị.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm: thietbidinhvioto.com.vn/co-so-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-gia-re-nhat-thi-truong-dvid480
   

Chia sẻ trang này