Thảo luận Chữa căn bệnh giang mai bằng thuốc đông y

benhxh

Thành Viên [LV 0]
Hiện giờ, có khá nhiều trường hợp mắc giang mai thay vì đến trung tâm y tế chuyên khoa thì lại tìm kỹ thuật chữa trị giang mai bằng thuốc kháng sinh Đông y. Vậy chữa trị căn bệnh giang mai bằng các phương thuốc Đông y này liệu có hiệu quả không? dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ cơ sở y tế Thái Hà về câu hỏi này.

Bệnh bệnh giang mai là gì?

Giang mai là bệnh xã hội lây chủ yếu qua "làm chuyện ấy" tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ, gây bởi xoắn khuẩn Treponema pallidum.

Điều trị căn bệnh giang mai không hề dễ dàng, bởi chứng bệnh có thể ăn sâu vào máu và sẽ gây hậu quả rất lớn cho sức khỏe nếu chữa toàn diện. quá nhiều trường hợp khác, bệnh nhân không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ chữa trị, khiến vi khẩn kháng thuốc và diễn biến trầm trọng, căn bệnh dễ tái đi tái lại.

Về liệu pháp chữa giang mai, không ít người mắc bệnh vì mất tự tin bị chứng bệnh xã hội này mà thầm kín đi tìm các phương thuốc Đông y trị căn bệnh giang mai. điều trị căn bệnh giang mai bằng Đông y như thế nào và hiệu quả không là vấn đề được rất nhiều người mắc bệnh quan tâm.

Chữa bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh đông y như thế nào?

chua-benh-giang-mai-bang-dong-y.jpg

Hiện nay, có quá nhiều các bệnh viện Đông y quảng cáo là có thể chữa trị khỏi căn bệnh giang mai, các phương thuốc Đông y có nguồn gốc tự nhiên, được dựa theo kinh nghiệm truyền lại khá nhiều đời, cho đặc điểm hữu hiệu cao và không hề có tác dụng phụ. song, thực hư về tốt nhất của các phương thuốc này vẫn chưa được kiểm định rõ ràng.

Người mắc bệnh giang mai chỉ nguyện vọng các nhà thuốc gia truyền, sẽ được bốc thuốc kháng sinh theo đơn. Tùy theo mức độ và mức độ sức khỏe của đã từng người mà thầy thuốc kháng sinh sẽ kê đơn, hướng dẫn bệnh nhân về liệu trình và liều số lượng uống.

Ngoài các bài thuốc chữa giang mai, bệnh nhân có nguy cơ được thầy thuốc Đông y hướng dẫn về một số thức ăn hỗ trợ đắc lực trong quá trình chữa trị giang mai như:

Cháo bồ công anh: Cho chức năng thanh nhiệt, giải độc, người mắc bệnh có nguy cơ nấu cháo nóng ăn thường xuyên.

Cháo hoa mai: Sau khi chế biến cháo trắng nhừ, thì bạn thêm đường cát trắng và hoa mai vào. Cháo hoa mai nóng hợp lý bồi bổ cho người bệnh căn bệnh giang mai trong quá trình khôi phục thể lực.


Những lưu ý khi chữa trị căn bệnh giang mai bằng đông y

Bệnh nhân lựa chọn điều trị bệnh giang mai bằng Đông y bởi vì bài tiết kiệm mức phí, không phản ứng phụ và thuận tiện. song, chữa giang mai bằng Đông y còn gặp tương đối nhiều hạn chế, chính là vì các phương thuốc Đông y chưa được hợp lý kiểm nghiệm về độ an toàn và đặc điểm hiệu quả.

Nhằm khuyến khích người bệnh khi mắc chứng bệnh cần thiết phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị thích hợp, chứ không chọn lựa các bài thuốc Đông y trị giang mai, chuyên gia cơ sở y tế Thái Hà xin đưa ra những điểm hạn chế của chữa bệnh giang mai bằng Đông y như sau:

Toàn bộ các nhà kháng sinh gia truyền đều không có giấy phép hoạt động, thăm khám trị theo kinh nghiệm dân gian và không có bộ phận tác dụng nào chịu trách nhiệm kiểm duyệt các phương thuốc này.

Thầy kháng sinh Đông y chủ yếu là những thầy thuốc kháng sinh không được cấp chứng chỉ hành nghề, họ chỉ khám trị bệnh dựa theo hiểu biết ít ỏi của bản thân. Vì thế, hiệu quả điều trị chứng bệnh của Đông y vô cùng thấp.

Chữa bệnh giang mai bằng Đông y, bệnh nhân dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bởi vì vừa tốn kém chi phí mà điều trị bệnh không khỏi, sẽ diễn biến nặng nề hơn, đe dọa một số hậu quả đáng sợ.

Thực tế, xoắn khuẩn bệnh giang mai là xoắn khuẩn có khả năng sống dai dẳng trong cơ thể người mắc bệnh. Ngay cả khi được chữa trị bằng thuốc đặc chữa trị thì người mắc bệnh cũng cần thiết phải hết sức cẩn thận, ngăn chặn mức độ chữa trị căn bệnh không đạt hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về kỹ thuật điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh Đông y. mọi băn khoăn nào không giống cần phải giải đáp, các bạn xin vui lòng liên hệ đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 của phòng khám đa khoa Thái Hà để được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia chuyên khoa.
 
Back
Bên trên