Chương trình "Talk about Ihere"

CTV-01

Thành Viên [LV 0]
Đại học Bách Khoa Hà Nội - Khoa Nhiệt Lạnh

Xin trân trọng thông báo và kính mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi giao lưu, giới thiệu ngành nghề có tên là “Talk about IHERE” được diễn ra (dự kiến) vào 17h30 – 20h30 ngày 16/03/2011 tại Câu lạc bộ KTX sinh viên B6

Đến với chương trình, các bạn sẽ được trò chuyện, nghe các lời khuyên, giải đáp các thắc mắc và nhận được cảm cảm hứng nghề nghiệp về ngành, nghề đang theo học bởi những cựu sinh viên và các thầy tâm huyết, có bề dày kinh nghiệm trong nghành nghề.

Chương trình “ Talk about IHERE “ là buổi sinh hoạt nằm trong kế hoạch hoạt động về học tập của BCH LCĐ – LCH sinh viên Viện KH&CN Nhiệt Lạnh năm học 2010 – 2011 với mục đích giúp các bạn sinh viên đang học tập tại Viện được hiểu hơn về ngành học, công việc trong tương lai để nâng cao tinh thần học tập và yêu mến ngành nghề hơn, đồng thời cũng là cơ hội cho sinh viên K55 chuẩn bị phân ngành được tìm hiểu rõ hơn về Viện KH&CN Nhiệt Lạnh.
 

rehmtech

Thành Viên [LV 0]
Ðề: Chương trình "Talk about Ihere"

Mình cũng là cựu sinh viên IHERE. Đúng là để buổi nói chuyện hiệu quả nên mời cả các cựu sinh viên thành đạt đến nói chuyện. Kinh nghiệm làm việc, những khó khăn các bạn vấp phải khi đi làm nếu được tư vấn từ bây giờ là những kinh nghiệm quý báu, bên cạnh lời tâm huyết của thầy cô.
Mình thấy ngành Nhiệt Lạnh phía Nam giảng dạy có nhiều điều thực tế hơn so với ngoài Bắc. Chẳng hạn sinh viên trong đó được học phần mềm như Trace700, Heatload... và các phần mềm hỗ trợ thiết kế khác ngay từ trong trường rồi các bạn được dịch catalogue thiết bị: bơm, quạt hay điều hoà chẳng hạn. Điều đó giúp các bạn nắm bắt được nhiều vấn đề thực tế hơn.
Trên đây là vài lời chia sẻ dành cho các bạn sinh viên khoá sau mình. Không biết từ khoá sau khi mình ra trường đến bây giờ các bạn có được học không? Nếu thấy có ý nghĩa, các bạn nên trình bày thẳng nguyện vọng trong buổi nói chuyện với các thầy. Chúc các bạn thành công!
 

phais.k54

Thành Viên [LV 0]
Ðề: Chương trình "Talk about Ihere"

Chào các bác, em là tân sinh viên IHERE.! Em chưa biết chút gì về ngành mình cả. Hôm nay vào hvacr.vn thấy mình xa dời thực tế quá, từ nay em sẽ chăm vào 4rum này hơn :D.
 
Bên trên