Tin tức Chuyên gia châu Âu: ‘Bài học Sea Games 30 vẫn còn đó, tuyển Việt Nam không thể coi thường Indo’

soikeocbdtv

Thành Viên [LV 0]
Còn nhớ giải đấu trên đất Philippines năm 2019, mặc dù các cầu thủ Indonesia không được đánh giá cao bằng Việt Nam và Thái Lan nhưng rồi họ vẫn tạo nên sự bất ngờ.

Trong loạt trận chiều tối 9/12, một trong những đối thủ lớn nhất bảng B của Việt Nam sẽ lộ diện đó là Indonesia. Thầy trò HLV Shin Tae-yong có cơ hội lớn giành được 3 điểm khi chỉ phải chạm mặt Campuchia trong ngày ra quân. NHM cũng đang mong chờ được xem màn trình diễn của các cầu thủ Indonesia để đánh giá xem cơ hội cạnh tranh vé vào vòng bán kết AFF Cup 2020 của họ như nào.
chuyen-gia-chau-au-bai-hoc-sea-games-30-van-con-tuyen-viet-nam-khong-coi-thuong-indo3.jpg

Thầy trò HLV Park Hang-seo không thể xem nhẹ ĐT Indonesia
Nhận định về ĐT Indonesia, chuyên gia bóng đá người Scotland Richard Harcus cho rằng: “Tôi tin Indonesia có đủ khả năng để vượt qua vòng bảng. Câu hỏi là liệu bất ngờ mà đội bóng này mang tới sẽ đến mức nào? Họ có thể giành được vị trí nhất bảng hay nhì bảng? Tôi thực sự mong được xem trận đấu của Indonesia để đánh giá.

Tôi cảm thấy cục diện bảng đấu này khá giống với vòng bảng SEA Games 30. Khi đó ai cũng nghĩ U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ vào bán kết. Nhưng rồi U22 Indonesia đã gây ra bất ngờ và loại U22 Thái Lan.

Đó sẽ là bài học để đội tuyển Việt Nam và Malaysia hết sức lưu tâm. Bóng đá Indonesia hiện có một số cầu thủ tốt và chúng ta hãy chờ xem họ có thể làm được gì.

chuyen-gia-chau-au-bai-hoc-sea-games-30-van-con-tuyen-viet-nam-khong-coi-thuong-indo

Indonesia từng gieo sầu cho U22 Thái Lan và khiến U22 Việt Nam phải vô cùng chật vật
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia nhiều khả năng sẽ quyết định cục diện của bảng đấu, phân định vị trí nhất, nhì bảng. Tuy nhiên đó là trên lý thuyết, còn Việt Nam và Malaysia đều không thể chủ quan với Indonesia”.

Còn nhớ các cầu thủ Indonesia từng gieo sầu cho U22 Thái Lan và khiến U22 Việt Nam phải vô cùng chật vật mới giành được chiến thắng ở phút cuối tại vòng bảng B SEA Games 30. Hơn nữa, hiện tại ĐT Indonesia đã có sự tiến bộ hơn trước rất nhiều, từng đó lý do đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo phải cẩn trọng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi chạm trán với đối thủ này.
 
Bên trên