Thảo luận Có nên bọc ghế da cho ô tô? Và đâu là thời điểm thích hợp?

akautocenter

Thành Viên [LV 0]
Chất liệu nỉ trên xe tồn tại khá nhiều hạn chế-dễ bám bẩn, thấm hút nước, vệ sinh khó khăn.
Khi gặp thời tiết xấu, mưa gió, ghế rất dễ bám nước, ẩm mốc, lâu ngày sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng không mấy dễ chịu đến trải nghiệm của chủ xe và những người xung quanh(lưu ý với nhà có trẻ con nhỏ)
emXMe4Ul0alCGg8UcOZpJzx_j-EicgJZCHlnK1Jifa-QuBeuLfua8I1IT8X5ex5PVgwtSz0na7oE4a6gVr00Nr_7HotxpZ9BKnns6vNYIg3zh7gXDlXp3Hm7RBNKYzfxhxfNVOta


Chất liệu da tổng hợp, da simili kém chất lượng khi xe chịu nhiệt độ cao thì chất liệu da này sẽ sản xuất ra mùi hôi khó chịu có thể dẫn đến say xe, mệt mỏi cộng với khả năng lưu thông khí bị hạn chế⇒nóng vị trí mông, lưng...

Việc chủ xe lựa chọn bọc ghế da chất liệu cao cấp(có thể là chất liệu da bò thật) sẽ mang đến nhiều lợi ích như:
  • Đầu tiên về tính thẩm mỹ khi không gian nội thất xe giờ đây đã được thay đổi hoàn toàn, toát lên sở thích, đẳng cấp của chủ xe. Tăng sự sang trọng, tinh tế cho xế yêu.
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng trực tiếp, tạo nên cảm giác êm ái, dễ chịu, thư giãn, hạn chế bám bụi và việc vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng giúp chủ xe tiết kiệm thời gian và công sức.

Thời điểm thích hợp khi chủ xe muốn bọc ghế da ô tô​

Trường hợp 1: Sau thời gian chủ xe sử dụng ghế nỉ, da nhân tạo hay ghế da simili. Giờ đây, chủ xe muốn nâng cấp cho xế cưng và tạo cảm giác mới mẻ, nhiều trải nghiệm tốt hơn, đẳng cấp hơn.

Trường hợp 2: Sử dụng ghế da đã nhiều năm, có dấu hiệu xuống cấp, mất thẩm mỹ thì chủ xe cũng nên thay thế mới cho nội thất ô tô.
Vậy chúng ta nên chọn loại bọc da nào để phù hợp với nhu cầu và cá tính của bản thân mà chi phí lại phải chăng? Xem chi tiết tại: akauto.com.vn/boc-ghe-da-o-to
 
Bên trên