CÙNG BÉ HỌC CÁC TỪ VỰNG VỀ BỘ PHẬN CƠ THỂ NGƯỜI

travelhaidang

Thành Viên [LV 0]
Trong cuộc sống, chủ đề về bộ phận cơ thể là chủ đề chắc chắn không thể thiếu khi dạy cho con học tiếng Anh. Bỏ qua cách học truyền thống, WISE KIDS tổng hợp những từ vựng về bộ phận cơ thể người bằng hình ảnh để ba mẹ có thể học cùng con một cách dễ dàng mà hiệu quả.

1. Hair (n) /her/ : Tóc 2. Head (n) /hed/ : Đầu 3. Cheek (n) /tʃiːk/ : Má 4. Eye (n) /aɪ/ : Mắt 5. Nose (n) /noʊz/ : Mũi 6. Teeth (n) /ti:θ/: : Răng 7. Mouth (n) /maʊθ/ : Miệng 8. Hand (n) /hænd/ : Bàn tay 9. Leg (n) /leg/ : Chân 10. Arm (n) /ɑːrm/ : Tay 11. Knee (n) /niː/ : Đầu gối 12. Foot (n) /fʊt/ : Bàn chân

tu vung bo phan tren co the
Ở các lớp học tại WISE KIDS, các con sẽ được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tương tác, thông qua các hoạt động thú vị, các trò chơi, và bài hát vui nhộn giúp con tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt và dễ dàng hơn và tự tin hơn trong giao tiếp với PHƯƠNG PHÁP HỌC TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) VÀ NGÔN NGỮ (Linguistics) giúp con RÚT 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt HIỆU QUẢ CAO. Đây là phương pháp được đội ngũ WISE KIDS nghiên cứu và đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, WISE KIDS vẫn đang diễn ra chương trình BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NÂNG CAO ANH NGỮ CHO CON, bố mẹ hãy cùng con tham gia để trải nghiệm môi trường học tập và nhận ngay những hỗ trợ khi đăng ký tư vấn cùng với các phần quà hấp dẫn nhé.

Trao niềm tin cho WISE KIDS, chắc chắn bố mẹ sẽ không thất vọng!

Bố mẹ hãy cùng theo dõi để có thể khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn về học tiếng Anh cho bé nhé!
 
Bên trên