Tin tức Đặc điểm nổi bật của cáp điều khiển chống nhiễu

CVT Hà Nội

Thành Viên [LV 0]
Cáp điều khiển là một loại cáp chuyên dụng được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các ứng dụng máy của các ghành công nghiệp hiện nay. Loại cáp này thực chất là truyền tải các tín hiệu điều khiển, tín hiệu âm thanh giúp thực hiện những việc mà thông thường cáp điện từ không thể làm được.

Theo phân loại về chức năng, thì cáp điều khiển được chia làm hai loại đó là cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu. Hôm nay, Cáp Viễn Thông Hà Nội cung cấp cho quý khách một số thông tin về cáp điều khiển chống nhiễu.

Những tính năng nổi bật của cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu là loại cáp được ứng dụng nhiều, không chỉ trong việc xây dựng hệ điều khiển ngành công nghiệp mà còn trong cả việc truyền dẫn tín hiệu tới các mạch.

Trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, đặc biệt là tại các nhà máy với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, thì việc hệ thống sản xuất có đường truyền tín hiệu tốt sẽ là tiền đề để cả cơ sở hoạt động được trơn tru, hoàn chỉnh. Cáp điều khiểnchống nhiễu được sản xuất nhằm giải quyết nhu cầu này.

0108_capdieukhienchongnhieuchinhhang.jpg

Đặc điểm cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu là loại cáp có bọc lớp lưới bện bằng đồng (Cu) (lớp bọc này chính là có tác dụng chống nhiễu).

Cáp chống nhiễu có số lượng lõi đa dạng (từ 01 cho đến 30), số lượng dây dao động trong khoảng từ 2 dây cho đến 60 dây, được đánh số thứ tự cho từng dây và được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau.

Lõi của cáp chống nhiễu được bọc một lớp sợi màu trắng có tên là polythylenen. Giống như nhiều loại dây cáp điện khác, lớp vỏ ngoài cùng của chúng là lớp vật liệu nhựa màu đen PVC.

Để xem thêm Cáp điều khiển chống nhiễu có cấu tạo như thế nào, quý khách có thể tham khảo tại Đặc điểm nổi bật của cáp điều khiển chống nhiễu
 
Bên trên