Đào tạo trực tuyến Elearning trong doanh nghiệp

tranthithuongthu

Thành Viên [LV 0]

I. Đào tạo trực tuyến là gì?

Đào tạo trực tuyến hay còn gọi là E-Learning, là mô hình đào tạo và học tập chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối với Internet là có thể làm chủ quá trình học tập của mình. Thông qua hệ thống học viên và giáo viên có thể chia sẻ tài liệu hoặc trao đổi trực tiếp các nội dung với nhau mà không cần phải gặp mặt.

Phần lớn hệ thống E-Learning hiện nay được lập trình phù hợp với giao diện nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại,… giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng, thuận tiện, chủ động và hiệu quả hơn.

Có thể hiểu 1 cách đơn giản như thế này: E-Learning là một mô hình đào tạo và học tập từ xa dựa trên các thiết bị công nghệ hiện đại được kết nối Internet.
1626318777004.png

II . Ưu và nhược điểm của hệ thống đào tạo trực tuyến.

Ưu điểm:
Không bị giới hạn về thời gian và không gian học tập, tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí tối đa

Nâng cao sự tự giác, chủ động trong việc giảng dạy và học tập

Khả năng cập nhật nhanh

Tuy nhiên, vẫn còn tồn đọng 1 vài nhược điểm như:

Yêu cầu có kỹ năng mới

Yêu cầu cao hơn về ý thức các nhân
III. Vai trò của Elearning trong doanh nghiệp
E-learning hiện nay là hình thức đào tạo nhân sự nội bộ được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Nó là công cụ đắc lực hỗ trợ cho đào tạo từ xa. Các nội dung trong bài giảng Elearning được cá nhân hóa, hình thức giảng dạy dễ hiểu, minh họa sinh động cho các khái niệm mơ hồ, khó hiểu, phức tạp

Nhờ có E-learning các doanh nghiệp được tổ chức các buổi đào tạo nhân sự nội bộ nhanh chóng với sự tham gia đông đảo nhân viên. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp có nhiều cơ sở, chi nhánh thì việc sử dụng phương thức đào tạo nội bộ E-learning càng mang lại tính linh hoạt và giúp tối ưu chi phí.

Nếu bạn cần tìm hiểu về phần mềm đào tạo trực tuyến Elearning cho doanh nghiệp mình có thể tham khảo hệ thống eLearning của Công ty Cổ Phần Tin học Lạc Việt chúng tôi.

Liên hệ tư vấn tại hotline 0901 555 063 để được hỗ trợ hoặc đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 NGÀY tại đây!
 
Bên trên