Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Đẩy mạnh sự phát triển trên thị trường Chiller toàn cầu

Thảo luận trong 'Hệ thống điều hòa trung tâm LG' bắt đầu bởi [LG], 30 Tháng một 2018.

--- HVACR ---
 1. [LG]

  [LG] Thành Viên [LV 1]

  Một nhà máy hoàn toàn “đột phá”

  Không giống như các sản phẩm được làm sẵn, Chiller được sản xuất theo đơn đặt hàng khi mỗi sản phẩm được chế tạo để đáp ứng chính xác yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Chính vì yêu cầu đặc thù này nên năng lực của nhà sản xuất là một thước đo quan trọng để đánh giá cam kết của họ đối với các sản phẩm Chiller.

  Nhà máy Chiller hoàn toàn mới ở Pyeongtaek, Hàn Quốc đã đánh dấu một bước đi ý nghĩa của LG với mục tiêu tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường Chiller toàn cầu. Nhà máy chuẩn quốc tế này chính là ví dụ rõ ràng nhất cho cam kết của LG trong việc cạnh tranh trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu sản xuất Chiller cho các khu vực như: Trung và Nam Mỹ, Trung Đông, châu Phi và châu Á.

  Tuy nhiên, nhà máy này không chỉ là một biểu tượng. Là nhà máy Chiller lớn nhất ở Hàn Quốc, Pyeongtaek có tổng diện tích 148.760 mét vuông và có diện tích sàn khoảng 35.213 mét vuông, (lớn gấp 2,5 lần diện tích nhà máy được xây dựng trước đó ở Jeonju), giúp nâng cao khả năng của LG trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng mở rộng. Cơ sở bao gồm không gian cho các văn phòng cũng như khu nghiên cứu và lắp ráp Chiller. Sản phẩm chính của nhà máy bao gồm Chiller ly tâm, Chiller hấp thụ, Chiller trục vít, và Chiller xoắn ốc. Với năng lực sản xuất hàng năm lên đến 600.000 RT, mọi khía cạnh của nhà máy hiện đại này đã được thiết kế để gia tăng năng suất và chất lượng. Đây được xem là một bước tiến lớn cho công ty và ngành công nghiệp nói chung.

  [​IMG]

  Sản phẩm Chiller của LG Electronics tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng, ngay từ khâu lên ý tưởng đến giai đoạn thiết kế và kéo dài suốt quá trình lắp ráp. Để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, nhà máy Pyeongtaek của LG vận hành tới 6 cơ sở thử nghiệm chuẩn quốc tế với khả năng thực hiện đồng thời các bài kiểm tra lên tới 3000RT, được chứng nhận bởi AHRI.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Pyeongtaek của LG Electronics là nhà máy Chiller duy nhất trên thế giới có khả năng kiểm tra hiệu suất của bánh cánh quạt, một thành phần cốt lõi giúp lưu thông môi chất lạnh trong máy Chiller ly tâm.

  Nhà máy cũng tự hào khi sở hữu các cơ sở thử nghiệm tiên tiến cho việc nghiên cứu và phát triển, giúp đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cho các sản phẩm Chiller sắp tới của LG. Trong các cơ sở thử nghiệm, (nằm gần các cơ sở sản xuất), các nhà nghiên cứu sẽ phát triển các bộ phận chính cũng như công nghệ Chiller thế hệ tiếp theo. Họ sẽ áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm, thử nghiệm với các mô hình mẫu tiên tiến và tạo ra những đột phá về thiết kế thông qua một chế độ thử nghiêm ngặt. Cần phải nói thêm, công nghệ Chiller không dầu của LG cũng trải qua cơ sở R&D này.

  Ngoài ra, khả năng hàn tự động của nhà máy cho phép LG đảm bảo sản phẩm đầu ra có chất lượng cao, thống nhất, và môi trường làm việc được cải thiện. Để tối ưu tính tự động hóa trong quá trình lắp ráp Chiller, LG đã phát triển các bộ phận độc đáo để di chuyển, các Chiller và phần mềm hoạt động cho robot.

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất được chuẩn hóa của LG và các bài kiểm tra hiệu suất nghiêm ngặt đã giúp sản phẩm Chiller của hãng giành được sự công nhận trên toàn thế giới. Cụ thể, chất lượng và sự tin cậy của các sản phẩm của LG đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế như AHRI, ASME và ETL. Chính sự ủng hộ của các tổ chức quốc tế đã chứng tỏ cam kết của LG đối với việc xây dựng danh tiếng về sự đột phá và đổi mới của sản phẩm.

  Các dự án điển hình

  LG Electronics đã có những bước tiến vượt bậc với các dự án thương mại và công nghiệp gần đây, tập trung vào các Chiller cỡ vừa và lớn như Chiller ly tâm và hấp thụ. Siêu thị cực kỳ hiện đại Hanam Starfield tại Hàn Quốc là một ví dụ tuyệt vời về sự hiệu quả mà Chiller LG mang lại ở môi trường thích hợp.

  LG đã cung cấp 5 Chiller lưu trữ nhiệt lạnh (5000RT), 4 Chiller ly tâm (3000RT), 3 Chiller hấp thu (3000RT), máy bơm nhiệt địa nhiệt (Tổng cộng 360RT), AHU, thiết bị cuộn dây quạt, tháp làm mát cũng như lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh tại Hanam Starfield. Việc lắp đặt thành công này đã trở thành một ví dụ điển hình về khả năng cạnh tranh, xây dựng và đáp ứng dự án của LG cũng như tiềm năng của công nghệ sản phẩm điện lạnh và điều hòa không khí hiện nay.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, LG cũng cung cấp máy Chiller ly tâm cho Tổ chức Cơ quan Chính phủ ở Riyadh, Ả rập – Xê út, và tự hào hơn cả khi LG là công ty Hàn Quốc đầu tiên tham gia vào một dự án của chính phủ nước này. Máy Chiller ly tâm LG là giải pháp lý tưởng trong việc cấp nước lạnh cho các tòa nhà, nhà máy và khu phức hợp thương mại cỡ lớn. Điều này khiến sản phẩm là giải pháp HVAC hoàn hảo cho dự án 900.000 mét vuông. Ả Rập Xê-út nổi tiếng là đối tác chiến lược của các tập đoàn với các tiêu chuẩn chất lượng cao, và hợp đồng này là một cơ hội tuyệt vời để LG chứng minh được giá trị và hiệu quả của sản phẩm.

  Tương lai tươi sáng

  Phòng Kinh doanh thiết bị Chiller của LG đang đẩy mạnh việc phát triển bằng nhằm đảm bảo tăng sức cạnh tranh trên thị trường chiến lược toàn cầu bằng cách tăng cường hiệu quả sản phẩm, đồng thời mở rộng mạng lưới phân phối và bán hàng thông qua việc nghiên cứu và phát triển liên tục. Đặc biệt, sản phẩm Chiller không dầu mới của công ty là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đơn vị đang tìm kiếm các giải pháp khả thi trong thị trường Chiller không dùng chất bôi trơn.

  Ông Kamkyu Lee, Giám đốc bộ phận Điều Hòa Không Khí đã khẳng định tham vọng của công ty với phát biểu: "Chúng tôi sẽ củng cố vị trí lãnh đạo trong thị trường điều hòa không khí toàn cầu (B2B) bằng cách tăng cường tính cạnh tranh hơn thông qua việc giới thiệu các công nghệ khác biệt, dựa trên Cơ sở hạ tầng sản xuất và mạng lưới phân phối đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu."
   
 2. dienlanhsaihgonachau

  dienlanhsaihgonachau Thành Viên [LV 0]

  lg là thương hiệu máy lạnh mà tôi luôn tin tưởng sử dụng
   
  dienmayquockhanh thích bài này.

Chia sẻ trang này