Tin tức Đèn tuýp Led với những ứng dụng đa dạng

denledambee

Thành Viên [LV 0]
Đèn Tuýp LED là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện tối ưu nhất hiện nay, đèn rất phù hợp để thay thế giải pháp chiếu sáng cũ là các loại đèn tuýp huỳnh quang. Đèn LED tube được ứng dụng chiếu sáng cho các khu vực không bị ảnh hưởng bởi nước và các khu vực có độ ẩm thấp.

Trong một vài năm trở lại đây, đèn tuýp led đem lại những phản hồi tích cực trong các ứng dụng thực tiễn và gần gũi nhất đối với con người trong đó phải kể đến đèn tuýp led hay còn gọi là đèn led tube. Đèn tube nối tiếp thành công của những sản phẩm đi trước và được nâng cấp hơn với công nghệ hiện đại, đem đến nhiều tiện ích và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những ứng dụng của loại đèn này:

1. Ứng Dụng Chiếu Sáng Trong Gia Đình:
Bóng đèn tuýp LED là sản phẩm rất phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng trong gia đình, sử dụng trong các không gian chức năng của gia đình như: phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng học tập, phòng ăn… tạo ra ánh sáng mềm mại, không chói mắt, đem đến cảm giác ấm cúng, thoải mái, sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

2. Sự Đa Dạng Trong Việc Ứng Dụng Chiếu Sáng:
ung-dung-hat-tran-den-tuyp-led-2_af47569d-6b6b-4912-509c-96c43bed988f1.jpg

Đèn Led tuýp hắt trần
Song song với chiếu sáng trong gia đình, sản phẩm này còn có ứng dụng vô vùng đa dạng: có thể chiếu sáng tại nơi nhiều địa điểm như công cộng, các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hội nghị, nhà xưởng… Có thể sử dụng sản phẩm này để kết hợp với các loại đèn led khác để trang trí thêm cho các không gian trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng vì tiền điện mà chúng tiêu tốn vì đèn tuýp led siêu tiết kiệm điện là mong muốn mà nhà sản xuất luôn hướng đến với người dùng.3. Thẩm Mỹ Cao Trong Chiếu Sáng Không Gian Kiến Trúc:
ung-dung-hat-tran-den-tuyp-led1.jpg

Đèn Led tuýp trang trí
Ngoài ra đèn tuýp LED cũng có ứng dụng chiếu sáng trang trí hắt trần đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong thiết kế chiếu sáng. Đèn led không chỉ có ứng dụng để chiếu sáng cơ bản mà nó còn được dùng để chiếu sáng hắt trần thạch cao, mang lại thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng của bạn.

Đèn có kích thước ứng với các công suất khác nhau và có góc chiếu rất rộng, các chip led dải đều theo chiều dài của bóng đèn led làm ánh sáng phát ra đều, rộng với cường độ ánh sáng cao.

4. Công Năng Chiếu Sáng Phù Hợp Cho Từng Dòng Sản Phẩm:
Chiếu sáng ứng dụng cơ bản cho các khu vực thì đèn tuýp LED T8 là phù hợp nhất:
  • Chiếu sáng các tòa nhà dân cư, nhà ở
  • Chiếu sáng văn phòng, phòng họp
  • Chiếu sáng trường học, thư viện
  • Chiếu sáng nhà máy, kho bãi
  • Chiếu sáng khách sạn, gara đỗ xe
  • Chiếu sáng bệnh viện, siêu thị hoặc trung tâm thương mại
Đối với đèn tuýp LED T5 với kích thước nhỏ gọn hơn nên rất phù hợp trong việc chiếu sáng trang trí cho những vị trí như:
  • Trần thạch cao, trần gỗ
  • Tủ trưng bày, tủ kệ
  • Những mảng tường cần tạo điểm nhấn hoặc hắt sáng.
Xem chi tiết sản phẩm.

Công ty CP Công Nghệ Ambee chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đèn tiết kiệm điện như: Đèn Led âm trần siêu mỏng, Đèn Led Panel, Đèn Led Pha, Đèn Led tuýp, Đèn Led treo nhà xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AMBEE

195 – 197 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: +84-28-35051374 – 38150846

Fax: +84-28-38150867

Website:
Mã:
www.ambee.com.vn – www.ambee.vn
 
Bên trên