Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Dịch vụ nhóm cho thuê nhân viên vệ sinh máy lạnh - máy giặt tại TPHCM

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điều Hòa Không Khí' bắt đầu bởi Baker ronaldo, 10 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. Baker ronaldo

  Baker ronaldo Thành Viên [LV 0]

  Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều, công suất sử dụng máy lạnh của hầu hết mọi người là rất cao, đặc biệt tại TPHCM đã hơn triệu người mua máy lạnh mới. Từ đó mà nhu cầu về nhân công lắp đặt, vệ sinh máy lạnh tại nhà đang ngày càng trở nên khang hiếm. Nhiều khách hàng gọi lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh suốt ngày mà không được. Về vấn đề này thì Quý khách hàng hãy thông cảm cho bên dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt, sửa máy lạnh - máy giặt vì vào những mùa nắng thì kỹ thuật các công ty phải chạy liên tục để sửa các thiết bị điện lạnh (mùa nóng nên khách hàng luôn đòi hỏi làm nhanh chóng).
  Nắm được nhu cầu đó Công ty Thiên An Phước đã quyết định lập ra nhóm nhân viên làm việc part-time (chủ yếu thuê bên ngoài vào các ngày cao điểm) hỗ trợ Quý công ty và Khách hàng hoàn thành công việc nhanh chóng nhất có thể.
  [​IMG]
  Tiêu chí để trở thành nhân viên part-time của Công ty Thiên An Phước
  1. Có thái độ nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.
  2. Có ít nhất 1 năm làm việc trong ngành điện lạnh, bất kể công việc: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh,…
  3. Ưu tiên ứng viên có tay nghề cao, có khả năng tháo lắp điều hòa.
  4. Hỗ trợ công ty hoàn thành sách hướng dẫn mẹo vệ sinh máy giặt tại nhà, các mẹo vệ sinh - sửa máy lạnh, tủ lạnh tại nhà. Chủ yếu nhằm giúp khách hàng hết mức có thể.
  5. Ứng viên có thể tự do ở nhà, khi sắp xếp được công việc thì nhân viên của Công ty sẽ gọi cho ứng viên và báo địa điểm để ứng viên cùng 1 thành viên trong công ty đến nhà Khách hàng sửa chữa.
  Các trường hợp cấp thiết xảy ra ứng viên phải xử lý như thế nào?
  1. Nếu máy giặt bị cặn bẩn quá nhiều, máy lạnh - tủ lạnh có mùi hôi hoặc bị sự cố cần vệ sinh gioăng cao su máy giặt ngay lập tức (tránh trường hợp máy quá tải làm ngắt dòng điện). Trường hợp này nếu bạn xử lý được ngay thì cố gắng hoàn thành, còn nếu ngoài khả năng thì gọi ngay cho quản lý để công ty điều phối nhân viên xuống hỗ trợ cho ứng viên.
  2. Trường hợp đã có người hỗ trợ rồi mà vẫn không sửa được thì ứng viên báo ngay quản lý hỏi ý kiến khách hàng tháo máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh mang về xưởng để sửa.
  3. Nếu ứng viên đến nhà khách hàng mà gặp trường hợp không có ai ở nhà. Lúc này nên gọi ngay cho quản lý để sắp xếp điểm sửa điện lạnh khác.
  Các dịch vụ tại Thiên An Phước để ứng viên tham khảo (các bạn có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi nhé): dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, dịch vụ vệ sinh lồng máy giặt, dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh và nhiều dịch vụ khác.
  Nếu có nhu cầu tham gia nhóm để tăng quỹ lương thì mọi người gọi qua hotline 0916649029 để gặp nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé. Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này