Thảo luận Dịch vụ SEO LADIGI - Dịch vụ SEO Website giá rẻ TPHCM

marketingdoanhnghiep

Thành Viên [LV 0]
Từ khóa trong seo chính là một tróc nã mà người dùng lên phương tiện khoảng (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hiện một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh dinh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.

1. Từ khóa trong SEO là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO truyền tai nhau về từ khóa. Bạn thường lại quán café vào những ngày cuối tuần để thư giãn đầu óc sau những buổi làm việc bít tất tay, nhọc mệt và bạn thường nghe một nhóm người đang nhỏ to chuyện gì đó và loáng thoáng bạn nghe họ nhắc đến những câu như: “Mịa, từ khóa ‘sản xuất phim quảng cáo’ của tao đang trang 1 tự nhiên bay mất tiêu rồi mậy”, hay “Haha. Ê, mày xem nè, có tin được không? Tao mới submit từ khóa ‘thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm’ đã bay lên TOP 5 rồi, thật là vi diệu”, cũng có thể là “Tại sao tao SEO ròng rã gần 5 tháng trời mà từ khóa‘viết bài chuẩn SEO’ của tao không lên nổi trang nhất vậy mậy”,…và còn rất nhiều những câu nói khác nữa có nhắc đến một thuật ngữ là từ khóa. Vậy từ khóa là gì và seo từ khóa là như thế nào?

Từ khóa trong seo chính là một truy tìm mà người dùng lên phương tiện độ (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hành một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh dinh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.

Hàng loạt kết quả liên can đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn và nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa website của mình lên TOP Google với từ khóa đó.

2. Các loại từ khóa trong SEO

Trong quá trình làm SEO, thường chia ra rất nhiều khái niệm về các loại từ khóa. Nếu phân theo số lượng từ thì sẽ chia ra làm 2 dạng từ khóa là từ khóa ngắn và từ khóa dài (longkey).

Từ khóa ngắn là từ khóa có từ 2 đến 3 từ, theo mặt bằng chung thì từ khóa ngắn thường là những từ khóa có độ cạnh trạnh cao, lượng lùng nhiều, tỉ lệ đấu thầu cũng cao và từ khóa ngắn thường là cung cấp thông tin nhiều hơn. Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ, từ khóa ngắn lại ít cạnh tranh hơn từ khóa dài.

Ngược lại với từ khóa ngắn, từ khóa dài là từ có nhiều hơn 4 từ và thường có lượng search vừa phải, cạnh tranh trung bình, thấp.

Những từ khóa ngắn thí dụ như:

- Viết bài SEO

- SEO từ khóa

- Công ty SEO

- Dịch vụ SEO

Những từ khóa dài như:

Biên tập nội dung website chuẩn SEO

- Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

- Công ty SEO website uy tín

- Cách seo từ khóa lên Top Google

- chỉ dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất

- Nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu

Nếu phân theo tính chất thì có từ khóa chính, từ khóa liên tưởng.

Từ khóa chính là từ khóa chủ đạo, nòng cột, là từ khóa bạn muốn nó lên TOP Google nhất. Từ khóa hệ trọng là từ khóa đồng nghĩa hoặc dài hơn từ khóa chính.

tỉ dụ: ‘viết bài chuẩn seo’ là từ khóa chính thì từ khóa liên quan có thể là:

- Biên tập nội dung cho website

- Nhận viết bài cho website

- Nhận viết bài chuẩn SEO

- Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

- Cách biên tập nội dung website

- Biên tập nội dung website chuẩn SEO

- Viết bài chuẩn SEO giá rẻ

- Viết bài chuẩn SEO TPHCM

- Viết bài chuẩn SEO HCM

- Biên tập nội dung bài viết

- Biên tập bài viết bán hàng

- Biên tập bài viết chuẩn SEO

- Biên tập bài viết trên website

- Chuyên cung cấp bài viết chuẩn SEO

- Và còn rất nhiều những từ khóa liên quan khác,……

3. Ưu, nhược điểm của SEO từ khóa
Cũng như nhiều phương pháp SEO khác, thì phương pháp SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm của mình.

Những ưu điểm của chiến lược SEO từ khóa đó chính là:
Focus chính xác vào từ khóa doanh nghiệp đang cần đẩy TOP

Dịch vụ SEO từ khóa xác định được trong thời gian bao lâu từ khóa lên TOP

SEO từ khóa thường có độ tụ họp cao và nhanh lên TOP hơn

Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ săn sóc và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.

Khi ứng dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.

hoài cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

4. Khi nào bạn nên chọn công ty SEO từ khóa LADIGI

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ seo từ khóa hcm LADIGI nếu?

Bạn cần truyền bá mạnh mẽ hình ảnh, thương hiệu công ty của bạn trên thanh dụng cụ độ Google.

Bạn cần có nhiều lượt truy cập đến từ chính xác từ khóa mà bạn muốn đẩy nó lên TOP của Google.

Công ty bạn đang chuyển mình từ Offline sang Online và bạn muốn doanh số công ty của bạn từ mảng Online tăng lên.

Hay đơn giản là bạn muốn cuộn đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn vào website của bạn với 1 ý đồ gì đó

5. Công việc của dịch vụ SEO từ khóa - LADIGI
Quy trình của công ty SEO HCM LADIGI bao gồm những bước bên dưới:

Bước 1: Chúng tôi sẽ hấp thu thông tin của khách hàng và bàn bạc với khách hàng những từ khóa cần đẩy TOP Google, những từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ của họ.

Bước 2: Chúng tôi chuyển từ khóa cần đưa lên TOP đến bộ phận Planner (những người chuyên lập mưu hoạch và phân tách từ khóa của dịch vụ seo hồ chí minh LADIGI). Bộ phận này sẽ dùng các dụng cụ để phân tích từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm, số lượng kết quả,…bằng Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO,….và nhiều công cụ khác.

Bước 3: Sau khi đã phân tích xác thực từ khóa cần SEO, bộ phận Planner này sẽ chuyển sang bộ phận Contentor (Contentor là 1 bộ phận chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích từ bộ phận Planner gửi qua củacong ty lam SEO LADIGI ). Các Contentor sẽ đưa ra các nội dung cần cung cấp cho website của khách hàng.

Bước 4: Bộ phận Contentor sau đó sẽ chuyển xuống bộ phận SEOer, ở đây các bạn SEOer sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng từ chiến lược xây dựng kết liên, phát triển social,…

Bước 5: Sau khi quá trình lên kế hoạch đã xong, leader SEO dự án sẽ điều phối các bộ phận và bẩm hàng tuần đến quý khách hàng.Bước 6: thưa và lấy quan điểm từ khách hàng, có chiến lược mới nào thì sẽ khai triển theo nhu cầu của khách.

6. ích lợi từ việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa – LADIGI
Dịch vụ seo tphcm – LADIGI sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng nhện cho bạn trên thanh công cụ lóng Google một cách vững chải nhất. Bạn chỉ việc ngồi đó, chúng tôi sẽ kiếm khách hàng về cho bạn.

Phát triển tệp danh sách khách hàng. Công ty seo chuyên nghiệp LADIGI sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn và bạn chỉ cần chốt SALE tốt để tăng doanh số mà thôi.

Giúp bạn gia tăng doanh số - Làm gia tăng lợi nhuận. Một điều đơn giản là khi lượng khách hàng vào website bạn càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số tăng, lợi nhuận tăng là điều quá dễ hiểu.

Chúng tôi sẽ là một đối tác của bạn. Bạn không phải là khách hàng mà bạn còn là một đối tác của chúng tôi. Chúng tôi xoành xoạch lắng tai bạn. Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngại ngùng san sẻ và tâm tư nhỏ cho chúng tôi LADIGI sẽ xoành xoạch bên cạnh bạn.

Luôn Report kết quả vào mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa, khi nào nên tập hợp đẩy mạnh, lúc nào cần thả lỏng.

Chiến lược SEO mũ trắng đáng đồng tiền bát gạo. Phương pháp thuần mũ trắng với Content đỉnh cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn đứng vững và lâu bền trên thanh công cụ lùng của Google.

giao kèo sẽ luôn được chúng tôi làm theo và cam kết không bao giờ sai mọi điều khoản trong đó.

7. Các giải pháp SEO cung cấp bởi LADIGI

Có rất nhiều phương pháp SEO khác nhau mà dịch vụ seo hcm –LADIGI cung cấp bao gồm:

Dịch vụ SEO từ khóa: Giúp website của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà doanh nghiệp bạn đang cần.

Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP, khá phù hợp với một số lĩnh vực về thời trang và thi công, nội thất,….

Dịch vụ SEO địa điểm (SEO Map Google): Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP Google.

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm 1 ngách của thị trường.

8. Khi đến với dịch vụ SEO Google – LADIGI bạn sẽ?
Bạn không phải mòn mỏi xem từ khóa đang nằm ở đâu? Trong mỗi lần check

Bạn không cần phải cày như điên như dại như một chú 2 lúa cần cù

Bạn cũng chả phải sợ và quan tâm đến đối thủ bạn làm gì đâu?

Bạn cũng sẽ không cần xem thuật toán của Google Update như nào đâu?

Mọi thứ hãy để dịch vụ SEO chuyên nghiệp LADIGI giúp bạn!!!

Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0902228527
Email: ladigivn@gmail.com
Website: ladigi.vn
 
Bên trên