Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Điều khiển hệ thống máy hút ẩm bằng máy tính

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điện - Điều Khiển' bắt đầu bởi Quang VP, 11 Tháng tám 2018.

--- HVACR ---
 1. Quang VP

  Quang VP Thành Viên [LV 0]

  Máy hút ẩm được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, ở các xưởng sản xuất, kho bảo quản và phòng sấy sản phẩm. Ở một nhà máy lớn, máy hút ẩm công nghiệp được lắp đặt đồng loạt cùng lúc với số lượng nhiều và chủng loại công suất khác nhau. Để nâng cao khả năng tự động hóa, tự động kiểm soát hoạt động chúng ta có thể sử dụng bảng điều khiển kéo dài hoặc sử dụng máy tính để điều khiển tự động quá trình hoạt động của máy hút ẩm.
  Bản thân các dòng máy hút ẩm đều hoạt động bán tự động. Bình thường chúng ta chỉ cần cài đặt mức độ ẩm mong muốn máy sẽ tự động chạy mà, khi độ ẩm trong phòng thấp hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ ngừng chạy, khi độ ẩm trong phòng cao hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động chạy trở lại. Khi máy bị lỗi sẽ báo E trên màn hình và dừng chạy. Quý khách có thể sử dụng bảng điều khiển kéo dài để lắp bên ngoài phòng để điều khiển máy hút ẩm công nghiệp.
  [​IMG]
  Đối với những ứng dụng đòi hỏi tự động hóa cao, khả năng kiểm soát hoạt động của cả hệ thống máy hút ẩm chính xác hơn, khi đó chúng ta sẽ sử dụng máy tính cài đặt phần mềm điều khiển ẩm chuyên nghiệp để điều khiển. Khi đó quý khách cần lắp thêm các hệ thống sensor cảm biến độ ẩm và nhiệt độ tại những vị trí thích hợp. Khi sử dụng hệ thống điều khiển này, quý khách chỉ cần ngồi một chỗ có thể điều khiển cả một hệ thống hút ẩm, có thể cài đặt được mức độ ẩm mong muốn, cài đặt được thời gian chạy, cài đặt độ ẩm phù hợp với từng khoảng thời gian khác nhau. Nếu cần tư vấn về hệ thống điều khiển máy hút ẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc truy cập trực tiếp vào website: vanphuc.com.vn.
   

Chia sẻ trang này