Tin tức Giải mã những kí hiệu in trên cáp điều khiển Alantek và Altek Kabel

CVT Hà Nội

Thành Viên [LV 0]
Cáp điều khiển là một thiết bị cáp linh hoạt được thiết kế cho đo lường, kiểm soát hoặc quy định trong lĩnh vực của quá trình tự động hóa. Nó là một cáp đa lõi rất linh hoạt, với (lớp 5) dẫn bằng đồng và một dây thép mạ kẽm bện (GSWB) cho cơ khí bảo vệ.

Cáp điều khiển thường được sản xuất bằng nhựa PVC cách điện, một vỏ bọc PVC trong suốt. Vỏ trong suốt có nghĩa là dấu hiệu của suy thoái, hư hỏng, ăn mòn có thể được phát hiện một cách dễ dàng.
1907_capdieukhien.jpg

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các loại cáp điều khiển chuyên dụng, có uy tín trên thị trường như Alantek, Belden, Altek Kabel được khách hàng đánh giá cao.

Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình, chúng ta phải biết được chi tiết, thông số của các sản phẩm. Việc biết đọc ý nghĩa các thông số trên dây sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng đúng cách hơn

Bạn đã biết ý nghĩa các ký hiệu được in trên dây cáp của những thương hiệu này? Hãy cùng Cáp Viễn Thông Hà Nội cùng tìm hiểu ý nghĩa về những thông số được in trên các sản phẩm cáp điều khiển thông qua bài viết sau capvienthong.vn/giai-ma-nhung-ki-hieu-in-tren-cap-dieu-khien-alantek-va-altek-kabel.html
 
Bên trên