Giải pháp thay thế Render farm

VietCAD Co.

Thành Viên [LV 1]
Các dự án kiến trúc thường rất lớn và vì vậy mà để kết xuất ra các mô hình trình bày cũng tốn thời gian lâu hơn. Render farm là một giải pháp truyền thống nhằm giảm thời gian kết xuất nhưng hiện tại có một phần mềm kiến trúc còn làm được tốt hơn.

Anh em biết tôi đang nói đến cái gì rồi đấy . Lượm nhặt được trên google đây: http://lumion3d.vn/render-farm-lumion

Nhân tiện trang http://lumion3d.vn/ này cho phép bạn dowload bản Pro Trial miễn phí với truy cập full thư viện và không có watermark. http://lumion3d.vn/try

5 lý do hàng đầu tại sao mọi người sử dụng Lumion cho kết xuất 3D của họ.

1. Bạn có thể tự mình làm tất cả

Lumion cho phép mọi người tạo phim và hình ảnh mà không cần đào tạo trước. Đây là một công cụ chức năng để tự tạo Hình ảnh 3D đẹp mắt. Bạn không cần phải thuê ngoài các hình ảnh trực quan nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tất cả những gì bạn cần là một mô hình 3D và Lumion sẽ lo phần còn lại. Với Lumion, bạn có được nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia đồ họa máy tính được trình bày theo cách dễ tiếp cận. Lumion tương thích với tất cả các chương trình phần mềm thiết kế 3D, chẳng hạn như Revit, SketchUp và ArchiCAD.


2. Nhanh chóng

Với Lumion, bạn có thể chỉnh sửa công việc của mình trong thời gian thực. Mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập hình ảnh trực quan chỉ trong vài phút và thực hiện các thay đổi nhanh chóng khi bạn thực hiện. Kết quả cuối cùng được hiển thị bằng công nghệ kết xuất GPU. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn hiển thị trong một phần nhỏ thời gian mà các giải pháp khác yêu cầu. Với tốc độ kết xuất 3D của Lumion, bạn không cần trang trại kết xuất.


3. Thư viện đối tượng lớn

Kết xuất chỉ là một trong những thứ cần thiết để tạo ra những hình ảnh trực quan hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời, bạn cũng cần bầu trời đẹp, nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối và nhiều đối tượng khác. Lumion bao gồm một thư viện nội dung khổng lồ với các công cụ, vật liệu và hiệu ứng nghệ thuật. Mọi thứ đều được tích hợp một cách hoàn hảo để bạn có thể thêm ngay cây cối, con người và các nội dung khác để thổi hồn cuộc sống, ánh sáng và bầu không khí vào hình ảnh trực quan của mình.


4. Sáng tạo những điều mới với ''visualization''

Hình dung truyền thống đi kèm với nhiều hạn chế. Việc kết xuất mất nhiều thời gian và phần mềm hầu như luôn phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo ngược điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Không cần đào tạo về đồ họa. Việc chỉnh sửa và hiển thị gần như ngay lập tức và điều này mở ra những cách thức mới để doanh nghiệp của bạn sử dụng các khả năng mà hình ảnh hóa mang lại. Ví dụ: bạn có thể tùy chỉnh video trong thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm hiệu ứng phác thảo vào hình ảnh của mình ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột, điều này ngay lập tức cung cấp cho tác phẩm của bạn một cảm giác nghệ thuật và khái niệm.


5. Tạo hình ảnh trực quan lớn

Rất nhiều phần mềm gặp khó khăn với các mô hình lớn hoặc các khu vực rộng lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất phù hợp cho những thứ như hình dung phong cảnh. Một cách dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa các khu vực rộng lớn và thêm hàng chục nghìn cây cối, thực vật hoặc tòa nhà theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng rằng Lumion hiện là phần mềm duy nhất trên thế giới cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và hiển thị các khu vực rộng lớn như vậy. Chúng tôi thậm chí đã có các ví dụ về toàn bộ thị trấn được hình dung trong Lumion!
 
Bên trên