Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Giặt khô và giặt ướt khác nhau như thế nào

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi dienlanhdh, 13 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. dienlanhdh

  dienlanhdh Thành Viên [LV 0]

  Trong cuộc sống hiện tại sau mỗi ngày làm việc chúng ta lại phải tắm rửa và giặt quần áo sạch sẽ. Thường những gia đình hay giặt quần áo bằng nước. Nhưng trong thời đại công nghệ hiện nay giặt được chia làm 2 hình thức là giặt khô và giặt ướt. Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về sự khác nhau giữa 2 hình thức giặt này và hình thức nào thì tốt cho quần áo hơn. Cùng chúng tôi tham khảo các kiến thức cơ bản về giặt hơn nhé.

  Giặt ướt là gì

  Thông thường giặt ướt vẫn được nhiều gia đình chuộng hơn, nó là quá trình kết hợp giữa quần áo, nước và các hóa chất giặt sau đó quần áo sẽ được vắt và phơi khô

  Giặt khô là gì

  Còn đối với giặt khô thì nó còn có tên gọi khác là là hơi mà hiện nay các tiệm giặt là đang sử dụng. Giặt khô sử dụng dung môi kết hợp với hóa chất giặt khô và máy giặt khô để làm sạch quần áo. Sau đó quần áo được sấy khô.

  Sự khác biệt giữa giặt ướt và giặt khô

  Về thành phần cấu tạo thì các thiết bị của giặt khô thường phức tạp hơn so với giặt ướt rất nhiều

  Giặt khô có thể loại bỏ được các hóa chất độc hại cũng như mùi hôi khó chịu bám trên quần áo mà không làm hư hỏng đến chất lượng của quần áo. Còn giặt ướt thì dễ làm phai màu của quần áo hơn

  Những bộ quần áo và vật dụng như đồ lông vũ, jean, cotton,... thì bạn nên giặt ướt để làm sạch được tốt hơn

  Còn đối với các bộ quần áo đắt tiền như vest, quần áo hàng hiệu,... thì nên chọn phương pháp giặt khô để không làm hư hỏng quần áo cũng như quần áo được phẳng phiu hơn.

  Vì vậy so với giặt ướt thì giặt khô đang là phương pháp hiện đại và tiên tiến hơn, mang lại được nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Tham khảo: máy giặt hấp sấy lg styler giặt khô quần áo
   
  Last edited: 14 Tháng sáu 2019

Chia sẻ trang này